Thư viện ảnh
Gặp mặt khoa CNTT Gặp mặt khoa Điệ - Điện tử Gặp mặt khoa Kỹ thuật viễn thông

Note: Javascript is disabled in your browser.
You need to enable Javascript if you want to see images and video.


Danh sách bài viết theo chuyên mục

kỷ yếu 


 

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội  

Sáng ngày 11/11/2016, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

Báo cáo chuyên đề “Tự hào tuyền thống 50 năm trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội”  

Trong không khí phấn khởi hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, chiều ngày 03/11/2016, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức báo cáo chuyên đề "Tự hào tuyền thống 50 năm trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội".

Đêm giao lưu văn nghệ, tổng kết các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1966 - 2016)  

Tối ngày 03/11/2016, chương trình giao lưu văn nghệ, tổng kết các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1966 - 2016) đã diễn ra tại sân khấu ngoài trời. Đêm giao lưu văn nghệ đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các thầy giáo, cô giáo và HSSV.

Khoa Điện - Điện tử và khoa Nhiệt lạnh tổ chức gặp mặt các thế hệ giáo viên và HSSV nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường  

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, nối tiếp sự thành công của hai chương trình gặp mặt cựu cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên (HSSV) khoa Công nghệ thông tin và khoa Kỹ thuật viễn thông diễn ra vào sáng ngày 23/10/2016, khoa Điện - Điện tử và khoa Nhiệt lạnh đã tổ chức chương trình gặp mặt cựu cán bộ, giáo viên và HSSV. 

Gặp mặt kỷ niệm 50 năm thành lập trường khoa Công nghệ thông tin và khoa Kỹ thuật viễn thông  

Trong không khí tràn đầy tình cảm ấm áp với bao hoài niệm yêu dấu trong lòng mỗi người khi trở về mái trường xưa, ôn lại quá trình hình thành, phát triển;  tạo điều kiện cho thầy cô đã về hưu, các thầy cô đã từng công tác tại trường, các cựu học sinh, sinh viên (HSSV) trở lại nơi đã từng giảng dạy, học tập, rèn luyện; nhớ lại kỉ niệm xưa, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Sáng ngày 23/10/2016, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa kỹ thuật viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt cựu học sinh sinh viên, cán bộ, giáo viên của Khoa nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.