Danh sách bài viết theo chuyên mục

Báo cáo chuyên đề “Tự hào tuyền thống 50 năm trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội”

Trong không khí phấn khởi hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, chiều ngày 03/11/2016, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức báo cáo chuyên đề "Tự hào tuyền thống 50 năm trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội".

Với mong muốn giúp sinh viên hứng thú hơn trong học tập, tìm hiểu về Nhà trường, tự hào truyền thống 50 năm trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thông qua môn học Ngoại ngữ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Tuyết phối hợp với tổ bộ môn ngoại ngữ của khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức báo cáo chuyên đề.

Đây là một trong các hoạt động gắn lý thuyết với thực hành, thực tế cho sinh viên khi học tập, đồng thời giúp sinh viên tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, quá trình phát triển, các ngành, nghề đào tạo, truyền thống 50 năm của Nhà trường qua môn học Ngoại ngữ. Sinh viên tham gia báo cáo sôi nổi và nhiệt tình.

Hình ảnh sinh viên tham gia báo cáo chuyên đề

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Tuyết giới thiệu về chuyên đề

Sinh viên tham gia tìm hiểu các thông tin của Nhà trường thông qua môn học ngoại ngữ

Cơ cấu tổ chức của Nhà trường