Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Khoa Điện - Điện tử và khoa Nhiệt lạnh tổ chức gặp mặt các thế hệ giáo viên và HSSV nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, nối tiếp sự thành công của hai chương trình gặp mặt cựu cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên (HSSV) khoa Công nghệ thông tin và khoa Kỹ thuật viễn thông diễn ra vào sáng ngày 23/10/2016, khoa Điện - Điện tử và khoa Nhiệt lạnh đã tổ chức chương trình gặp mặt cựu cán bộ, giáo viên và HSSV. 


Sáng ngày 29/10/2016, khoa Điện - Điện tử đã tổ chức chương trình gặp mặt với chủ đề "Gặp mặt cựu cán bộ, giáo viên và HSSV  nhân dịp 50 năm thành lập Trường". Tại buổi gặp mặt của khoa Điện - Điện tử, hơn 100 cựu HSSV từ khóa 8 đến khóa 40 đến dự đông đủ. Trong số những cựu HSSV này có nhiều HSSV đã thành đạt ở nhiều vị trí khác nhau, có những cựu HSSV giữ vị trí Tổng giám đốc hay Giám đốc doanh nghiệp. Buổi gặp mặt còn có cựu cán bộ, giáo viên đã chuyển công tác hay đã nghỉ hưu về dự đông đủ. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật để ôn lại những kỉ niệm xưa, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt tại buổi gặp mặt đã thống nhất thành lập được Ban liên lạc cựu HSSV khoa Điện - Điện tử. Ban liên lạc cựu HSSV của khoa sẽ là cầu nối, kết nối HSSV hiện nay với các thế hệ cựu HSSV đã thành đạt trong việc liên kế, đào tạo, thực tập, tuyển dụng và nhiều hoạt động khác. Ban liên lạc này là cầu nối để các cựu HSSV về dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2016.

 

Sáng ngày 30/10/2016, khoa Nhiệt lạnh đã tổ chức chương trình gặp mặt với chủ đề "Giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ thầy trò khoa Nhiệt lạnh". Hơn 200 HSSV (gồm: các cựu HSSV khoa Nhiệt lạnh từ khóa 19 đến khóa 43) và đông đủ cựu cán bộ, giáo viên đã từng công tác hoặc đã nghỉ chế độ tới dự buổi Giao lưu gặp gỡ giữa các thế hệ thầy trò khoa Nhiệt lạnh. Trong số các cựu HSSV về dự buổi Giao lưu có nhiều bạn đã thành đạt từ chính ngành nhiệt lạnh mà mình đã lựa chọn. Ban liên lạc cựu HSSV của khoa đã được thành lập từ buổi gặp mặt trù bị của Khoa diễn ra vào ngày 18/10/2016. Ban liên lạc này đã liên lạc tới các cựu HSSV tham dự buổi Giao lưu của Khoa diễn ra vào ngày 30/10/2016 và Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2016. Được mong đợi nhất của chương trình là phần giao lưu, chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những trao đổi, kết nối với các doanh nghiệp,..  giữa thầy giáo Trần Văn Nịch - nguyên Trưởng khoa Nhiệt lạnh, thầy giáo Đặng Quang Hùng - Phó phụ trách khoa Nhiệt lạnh và cựu HSSV khóa 27 Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc công ty Cổ phần điện lạnh công nghiệp Thăng Long. Kết thúc chương trình giao lưu, đại diện HSSV và cựu HSSV tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các khoa qua các thời kỳ.

 

Các hình ảnh tại Buổi gặp mặt của khoa Điện - Điện tử

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng Khoa Điện - Điện tử (thầy giáo Đặng Quốc Chính  - Trưởng khoa đại diện cho Khoa nhận hoa)

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

Cựu giáo viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường và cán bộ, giáo viên khoa Điện - Điện tử

 

Cựu học sinh, sinh viên khoa Điện - Điện tử chụp lưu niệm với giáo viên khoa

 

 

 

 

 

 

Các hình ảnh tại Buổi gặp mặt của khoa Nhiệt Lạnh

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng Khoa Nhiệt lạnh (thầy giáo Đặng Quang Hùng  - Phó phụ trách khoa đại diện cho Khoa nhận hoa)

 

Ông Trần Văn Nịch - Đại diện Cựu giáo chức khoa Nhiệt lạnh tặng hoa chúc mừng Khoa (thầy giáo Đặng Quang Hùng  - Phó phụ trách khoa đại diện cho Khoa nhận hoa)

Giao lưu với các thế hệ thầy và trò của khoa

 

 

Cựu học sinh, sinh viên và giáo viên khoa Nhiệt lạnh chụp lưu niệm 

 

 

 

 

 

Kim Dung

Ảnh: Nguyễn Trường Quang


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu