Danh sách bài viết theo chuyên mục
Bài viết không thấy.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của thành phố Hà Nội năm 2018 và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng hàng năm của Nhà trường, sáng ngày 22/11/2018, tại hội trường B303 đã diễn ra Lễ Khai mạc "Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp". Chương trình được triển khai thực hiện với sự phối hợp giữa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương và trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Gặp mặt tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong giải điền kinh sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Chiều ngày 16/11/2018, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương khen thưởng kịp thời các HSSV, ban huấn luyện và tập thể  Khoa Giáo dục đại cương đã đạt thành tích xuất sắc trong giải điền kinh sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa công ty SMC với Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Chiều nay, ngày 15/11/2018, trong không khí trang trọng tại Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa công ty TNHH tư vấn SM (SMC) và trường Cao Đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội, đánh dấu bước đầu sự hợp tác giữa 2 đơn vị nhằm hướng đến sự trao đổi hợp tác giữa 2 bên trong tương lai.

Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2017 – 2018

Chiều ngày  24/10, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội  tổ chức hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2017 – 2018.

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung không khí của hàng triệu HSSV cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 3/10/2018, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Các trang: 1  2  3  4