Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

"Ngày hội lái xe an toàn" - đồng hành cùng với HSSV trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh HN

Với mong muốn cải thiện ý thức, hành vi tham gia giao thông văn minh, an toàn và đặc biệt là giảm thiểu tai nạn giao thông giành cho đối tượng HSSV. Ngày 12/08/2019 Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã phối hợp cùng hệ thống HEAD Doanh Thu tổ chức chương trình Ngày hội lái xe an toàn và thay dầu miễn phí cho HSSV Nhà trường. Đây là chương trình bổ ích và thiết thực đối với từng HSSV khi tham gia chương trình.


"Ngày hội lái xe an toàn và thay dầu miễn phí"  đã thu hút đông đảo HSSV trường Capo đẳng Điện tử - Điện lạnh HN

 

Ngày hội lái xe an toàn là một chương trình thiết thực đối với học sinh sinh viên. Ngày hội lái xe an toàn còn góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng sinh viên vi phạm pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông xảy ra đối với sinh viên trong toàn trường. 

 

Chương trình đã phổ biến, bồi dưỡng kiến thức về lái xe an toàn và ý thức tham gia giao thông

 

Bên cạnh đó các bạn Học sinh sinh viên đã được thay dầu xe miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Honda HEAD Doanh Thu, ngoài ra các bạn còn được trải nghiệm cảm giác thực tế và kỹ năng lái xe an toàn. Giúp bản thân trang bị được những kiến thức khi tham gia gia thông một cách an toàn.

 

300 chai dầu được tặng miễn phí và được hỗ trợ thay tại chỗ 

 

"Ngày hội lái xe an toàn" - một chương trình ý nghĩa, ghi nhận sự chung tay của doanh nghiệp đối với cộng đồng 

trong cuộc chiến giảm thiểu tai nạn giao thông

 

Cùng với đó, từ những tình huống được các kỹ thuật viên bên phía Honda Việt Nam hướng dẫn đã giúp nhiều bạn sinh viên có thêm những kỹ năng xử lý tình huống, xử lý phương tiện khi tham gia giao thông. Đây có thể coi là một chương trình ý nghĩa đối với các bạn trẻ cũng như ghi nhận sự chung tay của doanh nghiệp đối với cộng đồng trong cuộc chiến giảm thiểu tai nạn giao thông.

 

 

Bài: Vĩnh Chính

Ảnh: Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: