Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

4/5 thí sinh Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đạt giải trong kỳ thi tay nghề Thành phố Hà Nội năm 2018

Sáng ngày 21/3/2018 tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết kỳ thi tay nghề Thành phố Hà Nội năm 2018. 4/5 thí sinh của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà nội đã đạt giải.


Phát biểu báo cáo tổng kết kỳ thi, Bà Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Hà Nội, trưởng ban tổ chức kỳ thi biểu dương sự cố gắng, quyết tâm cao của các đơn vị đăng cai, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các thí sinh tham dự. Kỳ thi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, thành công tốt đẹp. Trên cơ sở kết quả thi, Sở LĐTBXH Hà Nội đã lựa chọn và thành lập đoàn thí sinh của Hà Nội gồm 44 thí sinh tham gia kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2018 ở hơn 20 nghề.

 

Bà Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Hà Nội, trưởng ban tổ chức kỳ thi báo cáo tổng kết Kỳ thi

 

Với sự cố gắng cao của các khoa chuyên môn, các giảng viên ôn luyện và sự nỗ lực của mỗi sinh viên, Đoàn thí sinh của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh hà Nội đã đạt những thành tích nổi bật. 4/5 sinh viên được cử tham dự kỳ thi đã đạt giải, trong đó sinh viên Hoàng Hai Long - giải Nhì nghề điện lạnh, sinh viên Lê Đăng Hoàng - giải Ba nghề điện tử, sinh viên Vũ Văn Đạt - giải Ba nghề lắp đặt điện và sinh viên Nguyễn Công Anh - giải Ba nghề điện lạnh.

 

Bốn thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm với thầy giáo Phạm Trường Sinh - Trưởng phòng Công tác HSSV

 

Đặc biệt với giải Nhì cao nhất, sinh viên Hoàng Hai Long - Lớp 42KTML, ngành kỹ thuật Máy lạnh và Điều hòa không khí của Nhà trường đã được lựa chọn là 1 trong 2 thí sinh của Thành phố Hà Nội tham gia  kỳ thi tay nghề Quốc gia ở nghề điện lạnh.

 

Bà Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Hà Nội, trưởng ban tổ chức kỳ thi trao giấy khen cho sinh viên Hoàng Hai Long

 

Hoàng Hai Long và các thí sinh có 40 ngày luyện tay nghề để cùng đội tuyển của Thành phố Hà Nội tham gia kỳ thi tay nghề Quốc gia vào tháng 5/2018. BQT website xin chúc mừng thành tích đã đạt được của Đội tuyển Trường ta và hy vọng chúng ta sẽ đạt thành tích cao trong kỳ thi Quốc gia, hướng tới kỳ thi tay nghề khu vực Asean sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 9/2018.

 

Ông Phạm Vũ Quốc Bình - Cục trưởng Cục Kiểm định chất lượng dạy nghề Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Bà Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Hà Nội tặng hoa chúc mừng các thí sinh đạt giải cao trong Kỳ thi

 

Bài và ảnh: Lê Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: