Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

40 học sinh tham dự hội thi HSG cấp trường năm học 2012 - 2013

Hội thi học sinh giỏi (HSG) cấp trường là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, giáo dục lòng yêu nghề của học sinh nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua hội thi sẽ lựa chọn những học sinh có khả năng tham gia hội thi HSG hệ TCCN cấp thành phố.


Năm học 2012 - 2013 sẽ có 40 HS tham dự hội thi HSG cấp trường. Phát biểu khai mạc hội thi Thầy Phạm Việt Dũng đưa ra mục tiêu của hội thi là đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, góp phần giáo duc lòng yêu nghề , giúp học sinh đổi mới phương pháp học tập, trao đổi ý thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, phát huy nguồn nhân lực sau đào tạo. Hội thi cũng là dịp cá thầy cô giáo tích lũy thêm được những kinh nghiệm để đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy.

 
Thầy giáo Phạm Việt Dũng -  phó Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố khai mạc và động viên các em HS tham dự hội thi
 
Phong trào dạy tốt, học tốt là truyền thống được cả ngành giáo dục, đào tạo và giáo dục ngành nghề đặc biệt quan tâm vì thế nó trở thành hoạt động thường niên. Đối với các em HS mỗi kỳ thi là một cơ hội để các em học tập, tích lũy thêm những tri thức, kỹ năng , kinh nghiệm sử dụng thiết bị, dụng cụ chuyên ngành để từ đó xác định đúng động cơ, mục đích học tập, nỗ lực cố gắng trong tiếp cận tri thức khoa khoa học tiên tiến nhất.
 
Năm học 2011 - 2012 Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích: HSG cấp trường là 38 HS, cấp thành phố là 11 giải và dạy nghề là 13 giải.
 
Học kỳ 1 năm học 2012 - 2013 có 40 HS đạt kết quả tốt được lựa chọn để tham dự hội thi HSG cấp trường. Với thành tích đạt được hy vọng các em phát huy truyền thống, bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao trong hội thi này.
 
Học sinh Vũ Văn Hưng – HS lớp 39ĐV thay mặt 40 HS tham dự hội thi phát biểu tại buổi khai mạc.
 

Vũ Văn Hưng - học sinh lớp 39ĐV chia sẻ cảm nhận của mình trước kỳ thi “… là một học sinh của Nhà trường, một thành viên của lớp 39ĐV được vinh dự thay mặt cho toàn thể thí sinh dự thi chia sẻ: trải qua vòng thi sơ khảo của khoa để tới với hội thi HSG cấp Nhà trường, em rất vui mừng và chen lẫn vui mừng là sự lo lắng, lo phải học như thế nào, thi như thế nào để đạt được kết quả cao. Vẫn biết khó khăn nhưng đây cũng là 1 lần để khẳng định bản thân cho nên với sự hào hứng, nhiệt huyết của mình và sự kỳ vọng của các thầy cô …. ”. Với quyết tâm để giành kết quả cao nhất trong hội thi này cũng là suy nghĩ của tất cả các thí sinh tham dự.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu