Danh sách bài viết theo chuyên mục
Bài viết không thấy.

BCH Công đoàn Nhà trường tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 09/3/2019, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng dành cho các nữ đoàn viên. Chương trình được tổ chức tại khu di tích Cổ Loa (huyện Đông Anh, Hà Nội) và Đền Hai Bà Trưng (huyện Mê Linh, Hà Nội).

Khai mạc hội thi tay nghề giỏi và thi HSSV giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 8 tháng 01 năm 2019, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội thi tay nghề giỏi và thi học sinh – sinh viên giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.

Lễ trao giải khoảnh khắc đẹp HCEET (lần thứ nhất)

Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã tổ chức chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi "Khoảnh khắc đẹp HCEET" lần thứ nhất.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của thành phố Hà Nội năm 2018 và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng hàng năm của Nhà trường, sáng ngày 22/11/2018, tại hội trường B303 đã diễn ra Lễ Khai mạc "Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp". Chương trình được triển khai thực hiện với sự phối hợp giữa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương và trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Gặp mặt tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong giải điền kinh sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Chiều ngày 16/11/2018, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương khen thưởng kịp thời các HSSV, ban huấn luyện và tập thể  Khoa Giáo dục đại cương đã đạt thành tích xuất sắc trong giải điền kinh sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.

Các trang: 1  2  3  4