Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Gặp mặt tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong giải điền kinh sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Chiều ngày 16/11/2018, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương khen thưởng kịp thời các HSSV, ban huấn luyện và tập thể  Khoa Giáo dục đại cương đã đạt thành tích xuất sắc trong giải điền kinh sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.


Tham gia Giải Điền kinh các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm nay có sự góp mặt của hàng trăm VĐV đến từ 12 trường trên địa bàn Hà Nội. Trong đó có trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, Đại học Lao động Xã hội, Đại học Xây dựng, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải, Cao đẳng Công nghệ cao, Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ, Đại học Mỏ Địa chất, Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và đội chủ nhà Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Trong 2 ngày thi đấu hết sức gay cấn và đầy thử thách, các VĐV đã tranh tài tại các nội dung: Chạy (100m nữ, 100m nam, 200m nam, 200m nữ, 800m, 1500m nam); nhảy xa (nam, nữ); đẩy tạ (nam, nữ); nhảy cao (nam, nữ) và chạy tiếp sức 4x100m.

Kết quả chung cuộc, thật tự hào cho đoàn Thể thao trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã đạt thành tích xuất sắc với 03 huy chương (01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 01 huy chương đồng) ở các nội dung:

+ 01 huy chương vàng ở nội dung Đẩy tạ nam của vận động viên - sinh viên Trần Thành Long lớp 45ĐTCN;

+ 01 huy chương bạc ở nội dung chạy 200m nam của vận động viên – sinh viên Bùi Minh Luận lớp 45ML;

+ 01 huy chương đồng ở nội dung chạy 1.500m nam của vận động viên - sinh viên Phạm Văn Nghĩa lớp 45ML.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng thành tích của ban huấn luyện và sinh viên tham gia giải. Thầy nhấn mạnh: Nhà trường không chỉ là nơi đào tạo toàn diện về mặt chuyên môn nghề nghiệp mà cũng rất chú trọng quan tâm đến các mặt khác như giáo dục thể chất, chính trị, quốc phòng,… để các em phát triển toàn diện. Thầy gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong ban huấn luyện đã phát hiện, rèn luyện và huấn luyện các em để đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận, giúp Nhà trường sánh vai với các trường có bề dày thành tích về thể thao.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Gặp mặt

 

Kết quả mà các em sinh viên đem về trường năm nay diễn ra ngay trước thềm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo đã dẫn dắt các em trong quá trình tập luyện và học tập và toàn thể đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các HSSV

đã đạt thành tích trong giải thi đấu năm nay

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho tập thể khoa Giáo dục đại cương

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho cô giáo Dương Ngọc Hồng - Giảng viên khoa Giáo dục đại cương

 

Đồng chí Lê Việt Cường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường trao thưởng cho các HSSV

đã đạt thành tích trong giải thi đấu năm nay

 

Em Bùi Minh Luận (lớp 45ML) đại diện cho các vận động viên tham gia giải điền kinh năm nay đã phát biểu cảm nghĩ của mình trong quá trình tập luyện và tham gia giải: "Em đã được các thầy cô trong ban huấn luyện đặc biệt là cô Dương Ngọc Hồng hướng dẫn rất nhiệt tình. Lần đầu tham một giải lớn, em đã cố gắng nỗ lực hết mình để mang thành tích về cho bản thân và Nhà trường. Qua đây em xin được gửi lời cảm ơn đến thầy cô trong ban huấn luyện, tập thể khoa Giáo dục đại cương và Nhà trường đã quan tâm động viên chúng em trong suốt quá trình diễn ra giải. Bản thân em cảm thấy rất vinh dự và rất vui khi mang về thành tích cho mình và Nhà trường. Em hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa cho các giải thi đấu lần sau".

 

Em Bùi Minh Luận - Sinh viên lớp 45ML đại diện cho các vận động viên phát biểu tại buổi Gặp mặt

 

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu:

 

Sinh viên Bùi Minh Luận lớp 45ML thi đấu nội dung "Chạy 200m nam"

 

 

Sinh viên Trần Thành Long lớp 45ĐTCN thi đấu nội dung  "Đẩy tạ nam"

 

 

Sinh viên Phạm Văn Nghĩa lớp 45ML thi đấu nội dung "Chạy 1.500m nam"  

 

 

Sinh viên Bùi Minh Luận lớp 45ML trong lễ trao giải

 

 

Niềm vui chiến thắng của thầy cô và trò 

 

 

Hải Nguyễn

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: