Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng điện tử - điện lạnh Hà Nội

Chiều nay ngày 6/5, tại trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội đã diễn ra Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Tham dự và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Liễu – Phó Giám đốc Sở nội vụ Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng Ban sở ngành thuộc Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội và các đồng chí cấp Ủy, Ban Giám Hiệu, trưởng các đơn vị trực thuộc, đại diện các tổ chức đoàn thể Nhà trường.


Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Ngân – Chuyên viên phòng tổ chức biên chế Sở nội vụ công bố quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Thay mặt lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Liễu – Phó giám đốc Sở nội vụ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của đồng chí Phạm Tiến Dũng trong thời gian nắm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và đồng thời chúc mừng đồng chí Phạm Tiến Dũng đã được sự tín nhiệm rất cao của tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt Nhà trường và đã được Thành ủy, UBND Thành phố thực hiện bổ nhiệm nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Tại Hội nghị, ồng chí Nguyễn Thị Liễu – Phó giám đốc Sở nội vụ nhấn mạnh: "Trong thời gian sắp tới đồng chí Phạm Tiến Dũng với cương vị Hiệu trưởng – Bí thư Đảng uỷ cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường cần cùng nhau nỗ lực để xây dựng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội ngày càng phát triển, thành công và lớn mạnh, nhất là trong bối cảnh thực hiện lộ trình tự chủ và chủ trương sắp xếp các cơ sở giáo dục công lập của Thành phố, đồng chí Phạm Tiến Dũng đặc biệt cần quan tâm kiện toàn đội ngũ, phát triển các hoạt động đào tạo và dịch vụ đào tạo để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao."

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Liễu – Phó giám đốc Sở nội vụ trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng và tặng hoa cho đồng chí Phạm Tiến Dũng.

 

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Tiến Dũng trên cương vị mới đã phát biểu: "Được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đối với tôi vừa  là một vinh dự nhưng cũng đồng thời là một trọng trách. Tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Thành ủy, UBND Thành phố; các Sở, ban, ngành thành phố Hà Nội và sự tín nhiệm của tập thể Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, đội ngũ cán bộ chủ chốt cũng như đông đảo viên chức, người lao động trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội dành cho tôi. Với vai trò là người đứng đầu Nhà trường, tôi nguyện đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất để cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả mà trường đang có, duy trì sự ổn định để phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác của mỗi thành viên trong  Nhà trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm nâng cao vị thế của trường và nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Tại đây, tôi cũng xin được gửi lời tri ân đến các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm, những đồng nghiệp đã giúp đỡ, đồng hành, tin tưởng tôi trong suốt 20 năm công tác tại trường. Tôi nhận thức sâu sắc con đường phía trước sẽ có cả những thuận lợi và khó khăn, nhưng tôi tin với sự quan tâm tạo điều kiện của UBND Thành phố Hà Nội, Sở nội vụ. Sở lao động thương binh và xã hội, tổng cục giáo dục nghề nghiệp… và  sự chung sức, đồng lòng của tập thể viên chức Nhà trường tôi tin Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội sẽ vững vàng trên con đường đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cho Thủ đô và đất nước". Tại hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng cũng kêu gọi tập thể cán bộ chủ chốt Nhà trường tiếp tục đoàn kết, đồng lòng để lãnh đạo Nhà trường củng cố phát huy những thành tựu đạt được trong hơn 20 năm qua, đưa trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội không ngừng phát triển, giữ vững uy tín đã tạo dựng được đối với Thủ đô và Đất nước. 

 

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tân Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

 

Kết thúc hội nghị, đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám Hiệu tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tân Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tiến Dũng - Tân Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo của các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể của Nhà trường

cũng đã chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Tân Hiệu trưởng - Phạm Tiến Dũng.

 

 

Bài: Thanh Nguyễn

Ảnh: Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: