Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập năm học 2013 - 2014

Ngày 29/11/2013 Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Hội nghị giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập (GVCN, CVTHT) năm học 2013 - 2014, Hội nghị đã được nghe những ý kiến đóng góp xây dựng Nhà trường nhằm mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo để HSSV có điều kiện tốt nhất trong thời gian đang học tập tại Nhà trường và có hành trang vững chắc sau khi ra trường.


Tham dự hội nghị có thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, và các giảng viên, giáo viên tham gia công tác GVCN, CVHT trong toàn trường.

 

Thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị thầy giáo Phạm Việt Dũng cũng nhấn mạnh Hội nghị này diễn ra với mục đích trao đổi để đổi mới phương pháp  đào tạo, quản lý, là kênh thông tin để giảng viên, giáo viên đề xuất những kiến nghị, thay đổi phù hợp nâng cao chất lượng dạy  và học, hướng tới HSSV và đích cuối cùng là HSSV sẽ học được gì sau khi ra trường đồng thời qua đây cũng nắm được tâm tư, nguyện vọng của giảng viên, giáo viên làm công tác GVCN, CVHT.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV triển khai các công tác GVCN, CVHT tại Hội nghị

 

Cũng tại Hội nghị cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV cũng thông báo thông tin tổng hợp mà GVCN, CVHT đã báo cáo tình hình thực tế hiện nay của HSSV, đồng thời triển khai những công tác mới mà GVCN, CVHT cần thực hiện trong năm học này như chế độ chính sách mới, ký túc xá, danh sách HSSV,…. Cô cũng nhắc lại các công tác GVCN, CVHT đã và đang triển khai về công tác sinh hoạt lớp, hồ sơ HSSV, hồ sơ chính sách, thẻ HSSV,…

 

Hội nghị cũng được nghe trả lời những ý kiến về công tác đào tạo (do cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - trưởng phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học trả lời), vật tư thiết bị thực hành (do thầy Đặng Quốc Chính - phó khoa Điện - Điện tử trả lời), chế độ chính sách của HSSV (do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV trả lời). Ngoài các ý kiến đã được tập hợp từ trước Hội nghị cũng được nghe những ý kiến thảo luận trực tiếp tại Hội nghị.

 

Kết thúc Hội nghị thấy giáo Phạm Việt Dũng cũng cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô  tại Hội nghị để có thể xử lý kịp thời tạo điều kiện thuận lợi nhất, nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và HSSV. Thầy cũng mong muốn sau hội nghị này sẽ nhận được thêm nhiều những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: