Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị tập huấn cán bộ lớp học sinh, sinh viên năm học 2015 - 2016

Rất nhiều kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết để tổ chức, quản lý lớp có hiệu quả đã được thầy giáo Phạm Trường Sinh - phó Phòng Công tác chính trị và quản lý học sinh, sinh viên (HSSV), cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Nhung  - giảng viên, cán bộ phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học phổ biến cho toàn bộ cán bộ lớp có mặt tại Hội nghị tập huấn cán bộ lớp HSSV năm học 2015 - 2016.


Chiều ngày 28/10/2015 tại H206, phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ lớp cho HSSV hiện đang học tập tại Nhà trường. Tại Hội nghị tập huấn, thầy giáo Phạm Trường Sinh đã đưa ra những thành tích và một số mặt hạn chế cần khắc phục mà lớp trưởng và cán bộ lớp đã đạt được trong năm học 2014 - 2015.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Cũng trong Hội nghị, thầy giáo Phạm Trường Sinh giới thiệu cho HSSV về các công tác của HSSV như: xác nhận HSSV, vay vốn tín dụng, chính sách ưu đãi,… Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Nhung đưa ra rất nhiều nội dung về công tác quản lý lớp học, cách tính điểm,… trong quá trình học tập tại trường nhằm nâng cao chất lượng công việc của lớp trưởng, cán bộ lớp trong việc hỗ trợ giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập (GVCN/CVHT) và Nhà trường trong công tác quản lý lớp học.

 

Thầy giáo Phạm Trường Sinh hướng dẫn các kỹ năng cần thiết cho lớp trưởng và các cán bộ lớp tại Hội nghị tập huấn

 

Tại Hội nghị tập huấn, Phòng công tác chính trị và quản lý HSSV đã nhận được một số ý kiến của lớp trưởng và cán bộ lớp về các vấn đề: cơ sở vật chất, giảng dạy của giảng viên, điều kiện thực hành của HSSV, các chế độ đãi ngộ mà HSSV được hưởng đóng góp cho Nhà trường.

 

Các lớp trưởng và cán bộ lớp chăm chú lắng nghe các hướng dẫn

 

Sau Hội nghị tập huấn toàn bộ lớp trưởng và cán bộ lớp có mặt đã học hỏi được nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong công tác quản lý lớp học. Phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV cũng mong muốn đáp ứng được nguyện vọng của toàn bộ các lớp, nhận được nhiều những ý kiến đóng góp cho Nhà trường nhằm hoàn thiện hơn nữa điều kiện học tập tốt nhất cho HSSV.

 

Kim Dung

(Ảnh: Nguyễn Trường Quang)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: