Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị tập huấn lớp trưởng và cán bộ lớp năm học 2014 - 2015

Rất nhiều kỹ năng và nhiệm vụ đã được thầy giáo Phạm Trường Sinh - phó Phòng Công tác chính trị và quản lý học sinh, sinh viên (HSSV) phổ biến cho toàn bộ lớp trưởng, cán bộ lớp có mặt tại Hội nghị tập huấn.


 

 

Chiều ngày 23/10/2014 tại C303, phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV đã tổ chức buổi tập huấn lớp trưởng và cán bộ lớp cho hơn 50 lớp trưởng và cán bộ lớp hiện đang học tập tại Nhà trường. Tại buổi tập huấn, thầy giáo Phạm Trường Sinh đã đưa ra những thành tích mà lớp trưởng và cán bộ lớp đã đạt được trong năm học 2013 - 2014: không có các vấn đề vi phạm lớn, số lượng cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học cao, tỷ lệ HSSV đạt loại giỏi toàn diện là cán bộ lớp cao, … Và một số mặt hạn chế cần khắc phục trong năm học 2014 - 2015.

 

Cũng qua Hội nghị này thầy giáo Phạm Trường Sinh cũng đưa ra rất nhiều nội dung về nhiệm vụ, quyền hạn, kỹ năng mà lớp trưởng cần thực hiện, xử lý nhằm nâng cao chất lượng công việc của lớp trưởng, cán bộ lớp trong việc hỗ trợ giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập (GVCN/CVHT) và Nhà trường trong công tác quản lý lớp học.

 

Thầy giáo Phạm Trường Sinh - phó Phòng công tác chính trị và quản lý HSSV hướng dẫn các kỹ năng cần thiết cho lớp trưởng và các cán bộ lớp tại buổi tập huấn

 

Tại buổi tập huấn, Phòng công tác chính trị và quản lý HSSV đã nhận được một số ý kiến của lớp trưởng và cán bộ lớp về các vấn đề: cơ sở vật chất, giảng dạy của giảng viên, điều kiện thực hành của HSSV, các chế độ đãi ngộ mà HSSV được hưởng đóng góp cho Nhà trường. Thầy giáo Phạm Trường Sinh cũng hướng dẫn các kênh mà HSSV có thể đóng góp ý kiến như với GVCN/CVHT, tại phòng công tác chính trị và quản lý HSSV, các buổi tọa đàm giữa Nhà trường và HSSV, lấy ý kiến phản hồi của HSSV, …

 

Các lớp trưởng và cán bộ lớp chăm chú lắng nghe các hướng dẫn

 

Sau buổi tập huấn toàn bộ lớp trưởng và cán bộ lớp có mặt đã học hỏi được nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong công tác quản lý lớp học. Phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV cũng mong muốn đáp ứng được nguyện vọng của toàn bộ các lớp, nhận được nhiều những ý kiến đóng góp cho Nhà trường nhằm hoàn thiện hơn nữa điều kiện học tập tốt nhất cho HSSV.

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: