Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 22/6/2018, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và tổng kết phong trào thi đua kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra "Lời kêu gọi thi đua ái quốc". Tại Hội nghị đã tổng kết những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, chỉ ra những thách thức, khó khăn cần phấn đấu vượt qua trong thời gian tới, đồng thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc.


Năm học 2017 - 2018, mặc dù phải đứng trước không ít những khó khăn, thách thức khi Nhà trường chuyển đổi từ hệ thống đơn vị giáo dục đại học sang giáo dục nghề nghiệp, nhưng với ý chí quyết tâm cao, năng lực sáng tạo không ngừng, toàn bộ giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường đã cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ để xây dựng một môi trường giáo dục nghề nghiệp toàn diện, hiện đại, chất lượng cao và bước đầu giành được những thành tích đáng tự hào.

 

Đến dự Hội nghị hôm nay có: Thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dụng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy; các thầy, cô giáo là trưởng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và các tổ chức đoàn thể. Đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và những HSSV xuất sắc đại diện cho HSSV toàn trường.

 

Cũng trong buổi lễ trang trọng và xúc động này, thầy giáo Chu Khắc Huy -  Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học tới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần đoàn kết của tập thể viên chức trong toàn trường, cùng nhau chung tay bước vào một năm học mới 2018 - 2019 thành công. 

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2018 - 2019

 

Tại Hội nghị đã công cố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm học 2017 – 2018.

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích Tập thể lao động tiên tiến

 

Thầy giáo Phạm Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

trao giấy khen cho các thầy, cô đạt giải trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên trao giấy khen cho tập thể Khoa Nhiệt lạnh và các giáo viên

có thành tích trong việc ôn luyện thí sinh đi thi Hội thi tay nghề cấp quốc gia năm 2018 đã đạt thành tích cao

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho những giáo viên

đạt thành tích Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2017 - 2018

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen các các tập thể

Đã tham gia tích cực và có nhiều thành tích trong phong trào thi đua kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra "Lời kêu gọi thi đua ái quốc"

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên trao giấy khen cho các cá nhân
Đã tham gia tích cực và có nhiều thành tích trong phong trào thi đua kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra "Lời kêu gọi thi đua ái quốc"

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên trao giấy khen cho các cá nhân
Đã tham gia tích cực và có nhiều thành tích trong phong trào thi đua kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra "Lời kêu gọi thi đua ái quốc"

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích Là gương điển hình tiên tiến,

"Người tốt, Việc tốt" trong cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018 của Nhà trường

 

Cuối Hội nghị là những giây phút lắng đọng và xúc động nhất khi Nhà trường trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho 2 viên chức đã gắn bó với trường trong suốt những năm công tác của mình.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chia tay đối với hai viên chức nghỉ hưu là: cô giáo

Nguyễn Phương Huy - Nguyên trưởng Khoa Khoa học cơ bản (ngoài cùng bên phải) và bà Nguyễn Thị Nhã - Phòng Tổ chức hành chính (ngoài cùng bên trái)

 

Các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em HSSV sẽ bước vào kỳ nghỉ hè của mình. Xin chúc các thầy giáo, cô giáo và các bạn HSSV dồi dào sức khỏe, thực hiện những công việc và dự định mong muốn trong những ngày nghỉ hè ý nghĩa này.

 

Bài: Thanh Nguyen

Ảnh: Lê Việt Cường

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: