Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2017 – 2018

Chiều ngày  24/10, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội  tổ chức hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2017 – 2018.


Đến dự buổi Lễ có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, tổ chức Đoàn thanh niên nhà trường, các thầy cô giáo là GVCN và CVHT cùng các HSSV đại diện cho các lớp trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của các bạn HSSV tiêu biểu xuất sắc đạt thành tích cao trong năm học 2017- 2018.

 

Trong không khí phấn khởi, tích cực thi đua của CBGV – HSSV toàn trường thiết thực chào mừng năm học mới, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, khuyến khích HSSV phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, hàng năm nhà trường thực hiện tổ chức Hội nghị tuyên dương HSSV tiêu biểu xuất sắc.

Đặc biệt, năm học 2017-2018 là năm đầu tiên nhà trường thực hiện đào tạo theo chương trình của Tổng cục GDNN, trong đó đặc biệt chú trọng đến rèn luện kĩ năng, dạy học tích hợp, thực tập, thực hành gắn kết với doanh nghiệp, đưa HSSV đi thực tập trực tiếp tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, thực hiện phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tế tại các doanh nghiệp, giúp các em có cơ hội trưởng thành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Mở đầu hội nghị, thầy giáo Phạm Trường Sinh – Trưởng phòng Công tác HSSV điều hành buổi lễ đã nhấn mạnh: "Năm học 2017-2018 đã đánh dấu một năm nỗ lực giảng dạy và học tập của thầy và trò trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và đã đạt những kết quả tốt như: 4 HSSV đạt giải trong kỳ thi tay nghề TP, 1 HSSV đạt huy chương đồng trong kỳ thi tay nghề QG, nhiều HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, cụ thể có 27 em đạt danh hiệu HSSV giỏi toàn diện, 12 em đạt danh hiệu cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tăng 4 em so với năm học trước. Đặc biệt có 3 em SV đạt danh hiệu kép là "Cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" và "HSSV giỏi toàn diện" là một điều rất đáng ghi nhận và tự hào. Tiếp đến là 2 em đạt với 3 danh hiệu:"Cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ", "Học sinh giỏi toàn diện" và "HSSV vượt khó vươn lên trong học tập". Sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các em thật đáng ghi nhận."

 

Thầy giáo Phạm Trường Sinh – Trưởng phòng công tác HSSV điều hành buổi Lễ 

 

Trong buổi lễ vinh danh này, không chỉ các danh hiệu cá nhân được trao cho các HSSV tiêu biểu xuất sắc mà còn có những danh hiệu cũng hết sức ý nghĩa được trao cho các tập thể lớp tiên tiến. Có được những tập thể lớp tiên tiến như vậy đòi hỏi sự quan tâm sâu sát không chỉ của các GVCN hay CVHT mà vai trò của cán bộ lớp cũng hết sức quan trọng. Chính cán bộ lớp không chỉ là tấm gương mà còn là sợi dây liên kết tập thể lớp thành một khối thống nhất, đoàn kết để cùng nhau cố gắng học tập và rèn luyện cũng như trong các phòng trào thi đua.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng phòng Đào tạo  trao giấy khen và phần thưởng cho các cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 

 

 

Thầy giáo Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn trường trao giấy khen và phần thưởng cho các HSSV vượt khó, vươn lên trong học tập

 

 

Thầy giáoTrần Liệm Hiệu – Phó khoa Điện - Tự động hóa trao giấy khen và phần thưởng cho các HSSV giỏi toàn diện

 

 

Cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt– Phó Giám đốc phụ trách trung tâm Thông tin-Thư viện trao giấy khen và phần thưởng cho các HSSV giỏi toàn diện

 

Cũng tại hội nghị tuyên dương hôm nay, thay mặt cho 50 bạn HSSV được khen thưởng, SV Nguyễn Văn Quang, lớp trưởng 43KTNL2 xúc động nói: "Hôm nay có mặt tại đây, được thay mặt không chỉ cho lớp em mà còn đại diện cho tất cả các bạn cũng rất xuất sắc để nói lên những cảm nghĩ của mình, em rất xúc động. Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy những kiến thức quý báu cho chúng em, đã truyền cho chúng em tinh thần nhiệt huyết, say mê học tập, là động lực để chúng em nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện trong suốt năm học vừa qua. Em xin thay mặt cho tất cả các bạn HSSV toàn trường hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện để xứng đáng với công lao dạy dỗ của các thầy cô, sự kỳ vọng của gia đình, để khi ra trường sẽ trở thành những công dân tốt, đóng góp một phần sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc."

 

SV Nguyễn Văn Quang, lớp trưởng 43KTNL2  thay mặt cho HSSV toàn trường hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện 

 

Thay mặt Đảng ủy – Ban giám hiệu, thầy giáo Phạm Tiến Dũng cũng có đôi điều tâm huyết: "Thầy rất vui vì trong buổi lễ tuyên dương khen thưởng HSSV tiêu biển năm học 2017 – 2018 ngày hôm nay có rất nhiều gương mặt mà thầy đã gặp ở lễ tuyên dương khen thưởng năm học trước. Điều đó chứng tỏ rằng những gì các em hứa cố gắng phấn đấu thì các em đã làm được. Thầy mong các em không chỉ cố gắng phấn đấu cho bản thân, cho tập thể lớp mình mà hãy truyền ngọn lửa đam mê nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm học tập, quản lý lớp của bản thân đến các em HSSV khóa mới nữa. Thay mặt Nhà trường thầy cảm ơn về những nỗ lực cố gắng của các em và chúc các em đạt kết quả cao trong năm học 2018- 2019."

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc các em HSSV đạt kết quả cao trong năm học 2018- 2019

 

Cuối buổi lễ, thầy giáo Phạm Trường Sinh đã phát động phong trào thi đua với 4 nội dung để các bạn HSSV tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được.

Không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và gia đình, các bạn HSSV đã thể hiện quyết tâm rất cao và đại diện HSSV các lớp đã cùng ký cam kết thi đua năm học 2018 – 2019.

 

Đại diện HSSV các lớp  ký cam kết thi đua năm học 2018 – 2019.

 

- Bài và ảnh: Thanh Nguyễn-


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: