Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Khai giảng các lớp TCCN ngành tin học ứng dụng tại trung tâm Ba Đình

Chiều ngày 30/10/2013, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp TCCN khóa 40 ngành tin học ứng dụng trong chương trình đào tạo tại trung tâm giáo dục thường xuyên (TTGDTX) Ba Đình.


Tới dự Lễ khai giảng có bà Lê Ngọc Lan - Giám đốc TTGDTX quận Ba Đình; ông Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô là cán bộ quản lý, giáo viên TTGDTX Ba Đình; các thầy, cô là cán bộ quản lý các phòng, khoa, trung tâm tại Nhà trường; các phụ huynh và toàn thể học sinh khóa 40 ngành tin học ứng dụng niên khóa 2013 - 2016 trung tâm Ba Đình.

 

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Phạm Tiến Dũng - Phó hiệu trưởng cho biết ngành tin học ứng dụng hiện nay có vai trò rất quan trọng trong mọi lĩnh vực của các công ty và doanh nghiệp.Vì thế đây là cơ hội rất tốt cho các em học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở có bằng TCCN có thể đi làm ngay. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ trở thành các kỹ thuật viên và có thể tiếp tục học hoàn thiện kiến thức để có thể nhận được bằng Cao đẳng, Đại học trong tương lai.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ bà Lê Ngọc Lan - Giám đốc trung tâm GDTX Ba Đình cho biết việc liên kết giáo dục giữa trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và trung tâm là rất thiết thực, đáp ứng mong mỏi của gia đình và các em học sinh. Sau ba năm học tập, rèn luyện tại trung tâm GDTX các em sẽ vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông vừa tốt nghiệp hệ TCCN chính quy trở thành những kỹ thuật viên tin học. Điều này sẽ giúp các em có thể đi làm ngay sau khi ra trường. Vì vậy các em cần phải xác định rõ động cơ học tập đạt hiệu quả cao nhất.

                                                                                                                     

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - trưởng phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học công bố quyết định mở lớp TCCN hệ chính quy khóa 40 gồm 2 lớp với 80 học sinh.

 

 

Học sinh Bùi Nhật Lệ đại diện cho học sinh khóa 40 ngành tin học ứng dụng của trung tâm phát biểu suy nghĩ và cảm nhận của mình trong ngày khai giảng và cũng hứa sẽ phấn đấu học tập thật tốt để có thể tự hào là học sinh của trung tâm và trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội để không phụ công ơn của cha mẹ và thầy cô.

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu