Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Khai giảng lớp đào tạo chuyên đề nghề lắp đặt tủ điện công nghiệp tháng 5/2018

Sáng ngày 23/5/2018, tại phòng H403,  trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội,  phòng Đào tạo & NCKH đã phối hợp với Khoa Điện – Điện tử tổ chức khai giảng lớp đào tạo chuyên đề nghề lắp đặt tủ điện công nghiệp tháng 5/2018.


Đào tạo các chuyên đề chuyên sâu là một chủ trương lớn của Nhà trường nhằm giúp các em học sinh, sinh viên có thêm kiến thức, rèn kỹ năng, tay nghề để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và xã hội. Tổng cộng đã có 17 chuyên đề đào tạo chuyên sâu đã được các thầy, cô giáo trong Nhà trường xây dựng chương trình và đã được nghiệm thu, cho phép áp dụng trong đào tạo từ tháng 4/2018.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga – trưởng phòng Đào tạo & NCKH công bố quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc mở lớp đào tạo chuyên đề nghề lắp đặt tủ điện công nghiệp tháng 5/2018

 

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Chu Khắc Huy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của khoa Điện – Điện tử trong việc khắc phục khó khăn, thực hiện được việc mở lớp đào tạo chuyên đề chuyên sâu đầu tiên trong trường với sự tham gia của 08 học viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thầy hiệu trưởng cũng căn dặn các em sinh viên cố gắng học tốt, tích cực rèn luyện kỹ năng, tay nghề để ngày mai lập nghiệp.

 

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho thầy giáo Trần Liêm Hiệu, giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa học

 

Đại biểu dự chương trình khai giảng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện học viên tham gia khóa học

 

Các học viên quan sát các mô hình, thiết bị được sử dụng trong Mô-đun và thực hiện các nội dung đầu tiên của khóa học:

 

 

 

 

 

Bài: Phạm Quang Sáng

Ảnh: Nguyễn Trường Quang

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: