Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Khai giảng năm học 2010 - 2011

Thày Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới
Thày Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Gần 1000 HSSV khóa 37 đã dự Lễ Khai giảng năm học 2010-2011. Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên đã tuyên bố khai giảng năm học và đánh trống khai trường.


   Sáng 18 tháng 9 năm 2010 thày và trò Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới. Tới dự Lễ có đại diện lãnh đạo của Đảng bộ khối các trường đại học cao đẳng Hà Nội, đại diện lãnh đạo các Sở, chính quyền địa phương và lãnh đạo các trường Cao đẳng của Hà Nội.

 
   Phát biểu tại Lễ Khai giảng, thầy giáo Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời chúc mừng các em là tân HSSV khóa 37. Thầy giáo Hiệu trưởng đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường đã đạt được trong năm học 2009-2010 và đề nghị các đơn vị, cá nhân tiếp tục phát huy để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2010-2011.
 
Thày Hiệu trưởng phát biểu trong lễ khai giảng
 
  Năm học này Nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới về tổ chức, phương thức quản lý, tăng cường cơ sở vật chất và đổi mới phương pháp gảng dạy để nâng cao chất lượng dạy, học theo tinh thần của Chỉ thị số 296/CT-TTg ngày 27/02/2010 của Thủ tướng Chính phủ và Nghị quyết số 05 – NQ/BCSD  ngày 06/01/2010 của Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo.  
  Năm học 2010-2011 toàn trường có gần 1500 HSSV theo học ở các hệ Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề và liên thông. 05 sinh viên có điểm thi tuyển sinh vào trường cao nhất của các ngành đã được nhà trường tuyên dương và tặng thưởng quà động viên. Đại diện cho HSSV khóa mới, sinh viên Phạm Minh Toàn – Lớp 37CĐVT đã phát biểu cảm xúc trong ngày Khai giảng và nói lên những mong muốn của mình khi trúng tuyển vào trường đồng thời hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện đạt kết quả cao để có trình độ đáp ứng như cầu của xã hội.
 
Sinh viên Phạm Minh Toàn phát biểu cảm xúc trong ngày Khai giảng
 
  Cũng tại Lễ khai giảng, các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2009-2010 đã được Thành phố tặng cờ thi đua và bằng khen. Đó là các tập thể: Phòng HC-TC, Khoa KHCB và các cá nhân gồm: cô giáo Nguyễn Thị Ánh Ngân – Trưởng khoa Điện – Điện tử; cô giáo Nguyễn Phương Huy – Trưởng Khoa KHCB, cô giáo Đặng Thị Mai Hương – Trưởng Phòng HC-TC, cô giáo Nguyễn Minh Tuyết – Giảng viên khoa KHCB.
 

 

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng:

Đoàn thanh niên tặng hoa

 

 

 Chưa có lời bình nào. Bắt đầu