Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014

Hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo"; Ngày 21/11/2013 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã khai mạc "Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014". Hội thi năm nay có 10 giáo viên tham dự đại diện cho 5 khoa của trường. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 25/11 tại phòng H206.


 

Về dự với buổi khai mạc Hội thi, có ông Ngô Văn Sự - phó Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp, Sở giáo dục đào tạo Hà Nội; thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy trong BGH, các thầy cô tại các Phòng, Khoa, Trung tâm và các giáo viên tham dự Hội thi.

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy phát biểu khai mạc Hội thi

 

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ thầy giáo Chu Khắc Huy cho biết Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của Nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tuyển chọn, công nhận và biểu dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học. Đồng thời kết quả của Hội thi sẽ là cơ sở để Nhà trường chọn cử giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2014. Đây cũng là cơ hội để Nhà trường đánh giá năng lực của đội ngũ giáo viên để từ đó tổ chức bồi dưỡng, đào tạo nâng cao hơn nữa năng lực của đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế của người học. Thầy cũng biểu dương thành tích của hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2012 -2013 đã đạt được, qua đó thầy cũng hy vọng Hội thi năm nay sẽ thành công tốt đẹp và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa.

 

Thầy giáo Bùi Vĩnh Chính chia sẻ cảm xúc tại Lễ khai mạc

 

Đại diện cho giáo viên tham dự hội thi, thầy giáo Bùi Vĩnh chính - Giáo viên khoa Công nghệ thông tin phát biểu tại buổi Lễ.  Với tâm trạng vừa hồi hộp, vừa lo lắng nhưng với lòng nhiệt tình, tâm huyết, niềm say mê học hỏi để có những lời giảng hay, những bài dạy tốt, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học hiện đại cùng với sự quan tâm, động viên của BGH, các phòng, khoa chuyên môn và sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn đồng nghiệp, thầy cảm thấy yên tâm hơn và phấn khởi bước vào kỳ thi với mục đích: "phát huy ưu điểm, hạn chế khuyết điểm nhằm đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi".

 

Ông Ngô Văn Sự - Phó phòng giáo dục chuyên nghiệp, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội phát biểu tại Lễ khai mạc

 

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, ông Ngô Văn Sự nhấn mạnh: đây là hoạt động thường niên của ngành giáo dục cũng như các trường đại học, cao đẳng. Hoạt động này thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt. Đồng thời phát huy các kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tao. Cũng là nơi đánh giá thực trạng tình hình thực tế của giảng viên, giáo viên để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ sư phạm. Đây cũng là cơ hội để lựa chọn những tiết giảng hay, bài giảng tốt tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Ông cũng hy vọng Ban giám khảo của hội thi làm việc công tâm, vô tư; giáo viên dự thi thật bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất. Ông cũng nhắc lại truyền thống Nhà trường luôn đạt thành tích cao trong Hội thi cấp thành phố, cấp toàn quốc hằng năm, hy vọng hội thi năm nay sẽ chọn được đội tuyển tốt nhất tham dự cấp cao hơn để thành tích năm nay sẽ cao hơn những năm trước.

 

Ngay sau Lễ khai mạc là tiết giảng đầu tiên của cô giáo Dương Thị Miên - giảng viên Tổ môn Chính trị pháp luật thuộc phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV.

 

Giờ giảng đầu tiên diễn ra hấp dẫn, thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng và sự sáng tạo của các thầy cô trong Hội thi năm nay

 

Cô giáo Dương Thị Miên sau khi hoàn thành tiết giảng dự thi của mình

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu