Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hàng năm, Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những hoạt động chuyên môn trọng tâm trong năm học, đồng thời là dịp để giáo viên toàn trường có có hội giao lưu, học hỏi những phương pháp giảng dạy hay, những kỹ năng thực hành tiên tiến, tiếp cận khoa học công nghệ mới. Sáng nay 25/4, Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019. Hội thi năm nay có sự tham gia của 7 thầy cô giáo đến từ các khoa chuyên môn.


Đến dự Lễ khai mạc hội thi có sự hiện diện của thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo; lãnh đạo các đơn vị phòng – khoa – trung tâm, các thầy cô giáo và toàn thể CBVC nhà trường.

 

Mở đầu lễ khai mạc, thầy giáo Nguyễn Đăng Lăng – Phó phòng Đào tạo công bố các quyết định và kế hoạch tổ chức hội thi.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: "Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của trường vẫn luôn là một nhiệm vụ ưu tiên số 1 trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển nhà trường. Chỉ có dạy tốt thì mới có được học trò giỏi, đó không chỉ là trách nhiệm của một nhà giáo mà còn là sứ mệnh của một ngôi trường. Năm nay dù chỉ có 7 thầy cô tham gia hội thi nhưng tôi tin đây đều là những thầy cô giáo xuất sắc nhất, ở độ chín muồi nhất của các Khoa trong trường. Tôi tin tưởng và hy vọng thông qua hội thi, ngoài kết quả đạt được của mỗi cá nhân thầy cô thì có một kết quả khác thu được mà tôi thấy nó còn ý nghĩa hơn nhiều, đó chính là sự đoàn kết, hỗ trợ, học hỏi nhau trong công tác giảng dạy. Thay mặt nhà trường, tôi tuyên bố khai mạc hội thi và chúc các thầy cô giáo tham gia hội thi bình tĩnh, tự tin để thể hiện bài giảng của mình một cách tốt nhất, thành công nhất."

 

Thầy giáo Nguyễn Quang Huy tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi thay mặt cho các thầy cô tham gia hội thi chia sẻ suy nghĩ của mình

 

Trong không khí long trọng của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Quang Huy - giảng viên khoa Điện tử - Viễn thông có nhiều kinh nghiệm tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi thay mặt cho các thầy cô tham gia hội thi chia sẻ suy nghĩ của mình: "Đến với hội thi này, chúng tôi đều có chung một cảm nhận, rằng đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên chúng tôi được thể hiện, trao đổi, học tập, nâng cao kiến thức và phương pháp dạy học của mình. Hội thi cũng là dịp để các giáo viên chúng tôi nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, đánh giá thành quả của mình đã làm được và chỉnh sửa những thiếu sót nhằm hoàn thiện mình hơn để có thể theo được định hướng giáo dục nghề nghiệp hiện nay, chú trọng phát triển kỹ năng và tay nghề. Tuy có chút hồi hộp, nhưng được sự động viên của BGH Nhà trường, các đồng nghiệp thì chúng tôi thấy yên tâm và vững tin bước vào hội thi với cùng một mục đích: phát huy ưu điểm, hạn chế khuyết điểm nhằm đạt kết quả cao nhất trong hội thi."

 

Để động viên các thầy cô giáo tham gia hội thi, BCH Công Đoàn nhà trường cũng có những món quà nhỏ tặng các thầy cô như một lời chúc may mắn và thành công.

 

Ngay sau lễ khai mạc, cô giáo Bùi Thị Hằng - giảng viên khoa Công nghệ nhiệt lạnh là giáo viên đầu tiên thể hiện bài giảng dự thi của mình về môn học " Hệ thống máy lạnh dân dụng và thương nghiệp" với nội dung "Cân cáp tủ lạnh".

 

Một số hình ảnh về giờ giảng của cô giáo Bùi Thị Hằng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Nguyễn

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: