Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Khen thưởng đột xuất hai tập thể khoa và 5 sinh viên đạt thành tích tốt trong kỳ thi tay nghề cấp thành phố năm 2018

Nhằm biểu dương, khen thưởng kịp thời thành tích thầy và trò các khoa đã đạt được trong Kỳ thi tay nghề cấp thành phố năm 2018, sáng ngày 27/3/2018, Hiệu trưởng Nhà trường đã gặp mặt và trao phần thưởng cho tập thể giảng viên Khoa Điện - Điện tử và Khoa Nhiệt lạnh cùng 5 sinh viên dự thi và đạt kết quả cao. Dự gặp mặt còn có đại diện các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường, các giảng viên Khoa Nhiệt lạnh được giao nhiệm vụ hướng dẫn luyện thi cho sinh viên Hoàng Hai Long trong Kỳ thi tay nghề Quốc Gia vào tháng 5/2018.


 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho 5 sinh viên đạt giải

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho tập thể khoa Nhiệt lạnh và khoa Điện - Điện tử

 

Báo cáo triển khai kế hoạch ôn luyện thi tay nghề Quốc gia, thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, người được giao chỉ đạo công tác thi tay nghề nhấn mạnh: Nhiệm vụ của Khoa Nhiệt lạnh và sinh viên Hoàng Hai Long trong thời gian chuẩn bị cho kỳ thi Quốc gia là rất lớn. Sinh viên Hoàng Hai Long không chỉ đại diện cho sinh viên của Trường mà còn là đại diện của sinh viên Thủ đô tham gia Kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia. Ban Giám hiệu đề nghị giảng viên và sinh viên không chủ quan, rèn luyện kỹ năng, tay nghề không chỉ để thi mà còn là thể hiện thái độ của mỗi người với nghề nghiệp.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu triển khai công tác thi tay nghề Quốc gia

 

Tại buổi gặp mặt, thầy và trò Nhà trường đã có những chia sẻ gần gũi, cởi mở, chân tình. Lãnh đạo Nhà trường và giảng viên luôn mong muốn sau kỳ thi sinh viên vẫn tiếp tục học tập tốt, rèn luyện để có tay nghề vững vàng. Thành công lớn nhất của mỗi sinh viên là tạo lập được nghề nghiệp ổn định, xa hơn là tạo được việc làm cho người khác. Đó chính là đóng góp thiết thực của sinh viên với sự phát triển của Nhà trường.

 

Sinh viên nghề Kỹ thuật máy lạnh trong một giờ thực hành

 

 

Bài và ảnh: Lê Việt Cường

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: