Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo năm 2013

Sáng ngày 24/8 tại Nhà văn hóa phường Quan Hoa - Cầu Giấy, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp dành cho học sinh, sinh viên năm 2013. Đây là một ngày trọng đại của các sinh viên, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn để rời ghế Nhà trường bước chân vào con đường sự nghiệp.


Tới dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng -  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2013.

 

Năm nay Nhà trường có tổng số 702 học sinh, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề và TCCN. Ngay từ rất sớm, các sinh viên đã có mặt đông đủ tại hội trường để chuẩn bị cho buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

 

 

Kết quả của khóa học là: 100% học sinh, sinh viên tham gia thi đều đỗ tốt nghiệp, trong đó có 16 học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; số sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi của hệ TCCN đạt hơn 40%, hệ cao đẳng và cao đẳng nghề đạt gần 30%.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Hiệu trưởng Chu Khắc Huy chúc mừng các học sinh, sinh viên đã hoàn thành xong khóa học của mình đồng thời thầy cũng cảm ơn sự góp sức tận tâm của các thầy, cô giáo đã truyền đạt kiến thức làm hành trang cho các em vững bước trên con đường đi tới tương lai. Thầy cũng chia sẻ về những khó khăn trong con đường sự nghiệp của các em sau khi tốt nghiệp, thầy động viên các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập không ngừng để nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn và đạt được những thành công trong tương lai.

 

Thầy Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi hệ Cao đẳng chính quy

 

Thầy giáo Trần Liêm Hiệu - giảng viên khoa Điện - Điện tử đại diện cho các thầy,cô  bày tỏ cảm xúc của mình với các em: "thầy cảm thầy rất vui vì các em đã tốt nghiệp nhưng cũng cảm thầy đầy lưu luyến và xúc động trước lúc chia tay các em dù biết rằng đó là những thành quả mà thầy trò cùng nhau cố gắng trong suốt mấy năm qua". Thầy cũng chia sẻ với các em những kinh nghiệm khi ra trường: "ngoài truyền đạt kiến thức các thầy, cô giáo cũng giáo dục cho các em về đạo đức, lối sống. Ba năm học cũng đủ dài để đánh dấu bước trưởng thành của các em về kiến thức, tư cách, đạo đức. Trong giờ phút này thầy mong các em hay ghi nhớ và tri ân tới công ơn dạy dỗ của các thầy, cô giáo, các đoàn thể, bạn bè đã giúp đỡ các em trưởng thành đồng thời thầy chúc cho các em sẽ gặt hái được những thành công trong tương lai".

 

Thầy giáo Trần Liêm Hiệu phát biểu tại buổi Lễ

 

Em Lê Thị Lan Anh - sinh viên lớp 37CĐVT2 - một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trong bài phát biểu của mình đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc các thầy cô,những người đã quan tâm giúp đỡ, truyền đạt kiến thức cho các em; cùng với sự chăm lo của gia đình đã giúp các em có được thành quả của ngày hôm nay.

Sinh viên Lê Thị Lan Anh phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

 

Ghi nhận những cảm xúc của những bạn sinh viên trong ngày Lễ trọng đại này, ban quản trị Website đã phỏng vấn một số sinh viên trong lễ tốt nghiệp.

 

Thầy Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Hoàng Đình Hợp -Lớp 37CĐTH

 

PV: Chào bạn Hoàng Đình Hợp. Là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa CNTT của hệ Cao đẳng chính quy em cảm thấy như thế nào?

Hoàng Đình Hợp: Em cảm thấy thoải mái sau khi tốt nghiệp. Với em tốt nghiệp loại gì không quan trọng lắm, quan trọng là mình đã nỗ lực hết mình và cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

PV: Sau những năm học tập ở trường, em đã trang bị được những gì cho bước đường sự nghiệp của em sau này?

Hoàng Đình Hợp: Khi còn đang học tại trường em đã đi làm và hiện tại em đã làm Manager (quản lý) một bộ phận ở công ty BKAV. Những kinh nghiệm từ chia sẻ của giáo viên chính là hành trang cực lớn để em có thể đi xin việc và làm việc.

PV: Bí quyết của em để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Em có thể chia sẻ cho các bạn khóa sau?

Hoàng Đình Hợp: Bí quyết của em là hãy tập trung, thời gian để học hay làm việc không quan trọng dài hay ngắn mà là kết quả như thế nào.

PV: Em có dự định gì sau khi tốt nghiệp?

Hoàng Đình Hợp: Dự định của em hiện nay là cố gắng hoàn thành tốt công việc em đang làm".

PV: Cảm ơn em đã trả lời phỏng vấn. Chúc em sẽ đạt được những thành công trong tương lai.

 

Thầy Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Nguyễn Thị Hiền Lương

 

Em Nguyễn Thị Hiền Lương - sinh viên lớp 37CĐVT1 tốt nghiệp loại giỏi chia sẻ: "Em cảm thấy vui, xúc động và tự hào. Sau những năm học tập ở trường em đã được học tập, giao lưu, kết bạn đó là những kiến thức lý thuyết và thực hành khi đi làm. Quá trình thực tập giúp em hiểu rõ hơn về thực tế khi em đi làm. Bí quyết của em là chịu khó học hỏi, tìm hiểu và học nhóm. Dự định sau khi tốt nghiệp là tìm việc làm và học tiếp để hoàn thiện kiến thức".

 

 

Sinh viên Vũ Hoàng nhận giấy khen tại Lễ bế giảng

 

Em Vũ Hoàng - sinh viên lớp 37CĐ nghề tốt nghiệp thủ khoa chia sẻ: "Em cảm thấy rất bất ngờ và rất vui. Qua những năm học tại trường với sự tận tâm và nhiệt tình của các thầy, cô em đã trau dồi được rất nhiều kiến thức cũng như về thao tác, kỹ năng chuyên ngành để phát huy được khả năng của bản thân. Bí quyết của em là luôn luôn cố gắng và không ngừng học hỏi kiến thức cho bản thân để nâng cao trình độ chuyên môn. Dự định sau khi tốt nghiệp em sẽ xin vào một công ty theo đúng chuyên ngành đã học và có một cuộc sống ổn định".

 

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy và thầy giáo Phạm Tiến Dũng cùng chụp ảnh lưu niệm với các bạn HSSV tốt nghiệp loại giỏi

 

Qua thời gian học tập tại trường, với sự nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn của bản thân và gia đình các học sinh, sinh viên đã hoàn thành được khóa học với ngành nghề mình đã chọn; cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo truyền đạt kiến thức cho các khóa học sinh, sinh viên, hôm nay thầy và trò đều phấn khởi với thành quả đã đạt được.

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các học sinh tốt nghiệp loại giỏi hệ TCCN

 

Thầy giáo Nguyễn Quang Vinh - Trưởng khoa Nhiệt lạnh trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi hệ CĐ nghề

 

  

Sinh viên Lê Thị Lan Anh đại diện cho các bạn HSSV tốt nghiệp tặng lẵng hoa cho thầy giáo Chu Khắc Huy để tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo trong Nhà trường

 

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ của các thầy và các bạn sinh viên tại buổi Lễ

 

Kim Dung

Ảnh: Đức Phùng

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu