Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy và cao đẳng nghề khóa 39 (2012-2015)

Sáng ngày 15/8/2015, tại Nhà văn hóa phường Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 39 hệ cao đẳng chính quy và cao đẳng nghề. Đây là một ngày trọng đại của các sinh viên, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn để rời ghế Nhà trường bước chân vào con đường sự nghiệp.


Tới dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có thầy giáo Phạm Tiến Dũng -  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Chu Khắc Huy - phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập cùng toàn thể sinh viên khóa 39 tốt nghiệp năm 2015.

 

Năm nay, Nhà trường có hơn 500 sinh viên khóa 39 hệ cao đẳng chính quy và cao đẳng nghề nhận bằng tốt nghiệp . Ngay từ rất sớm, học sinh, sinh viên đã có mặt đông đủ tại Hội trường để chuẩn bị cho buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

 

Trong số hơn 500 sinh viên đỗ tốt nghiệp có 22 sinh viên xuất sắc tốt nghiệp loại giỏi.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Chu Khắc Huy chúc mừng các  sinh viên đã hoàn thành khóa học của mình đồng thời thầy cũng cảm ơn sự góp sức tận tâm của các thầy, cô giáo đã truyền đạt kiến thức làm hành trang cho các em vững bước trên con đường sự nghiệp. Thầy hy vọng các em sẽ đóng góp cho sự phát triển và trường tồn của Nhà trường, luôn luôn thể hiện được phẩm chất, năng lực thực sự của bản thân, động viên các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập không ngừng để nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn và đạt được những thành công trong tương lai.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các  sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

 

 

Thầy giáo Đặng Quốc Chính - Trưởng khoa Điện, Điện tử đồng thời là cố vấn học tập đại diện cho các thầy, cô giáo chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học tại Trường và hy vọng các em sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục phát huy những ưu điểm và từng bước khắc phục những nhược điểm để gặt hái được những thành công như mong đợi.

 

Thầy giáo Đặng Quốc Chính - Trưởng khoa Điện, Điện tử phát biểu tại buổi Lễ

 

Em Hoàng Văn Tới - sinh viên lớp 39ĐTTT3 - là một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi thay mặt toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu suy nghĩ, tình cảm đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo,những người đã quan tâm giúp đỡ, truyền đạt kiến thức cho các em; cùng với sự chăm lo của gia đình đã giúp các em có được thành quả của ngày hôm nay. Cũng tại đây, các em hứa khi ra ngoài xã hội sẽ phấn đấu trở thành những công dân có ích cho sự nghiệp phát triển đất nước và xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ.

 

Em Hoàng Văn Tới  phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

 

Thầy Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi các hệ

 

 

  

Một số hình ảnh của buổi Lễ

 

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa từ đại diện sinh viên

 

Thầy giáo Đặng Quốc Chính - Trưởng khoa Điện, Điện tử nhận hoa từ đại diện sinh viên của khoa

 

Thầy giáo Phạm Đức Tuấn - Trưởng khoa  Kỹ thuật Viễn thông nhận hoa từ đại diện sinh viên của khoa

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa - giảng viên khoa Nhiệt lạnh nhận hoa từ đại diện sinh viên của khoa

 

Đại diện công ty Trần Anh đến tư vấn, tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp của Nhà  trường

 

 

 

Kim Dung

Ảnh: Lê Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: