Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ TCCN năm 2012

Thực hiện kế hoạch thường niên của Nhà trường, ngày 31/8/2012 trường CĐ Điện tử - Điện lạnh đã tổ chức trọng thể lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ TCCN niên khóa 2010 – 2012.


Tới dự lế bế giảng có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – phó Bí thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng; thầy giáo Chu Khắc Huy – Đảng Ủy viên, phó Hiệu trưởng; các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức Đoàn thể; các thầy, cô là giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là sự của mặt của các em học sinh TCCN khóa 37.

 
Kết thúc niên khóa 2010 - 2012 nhà trường có gần 300 học sinh tốt nghiệp, thuộc các ngành kỹ thuật cao như: kỹ thuật viễn thông, máy lạnh và điều hòa không khí, kỹ thuật máy tính, điện công nghiệp và dân dụng. Sau khóa học các em đã lĩnh hội được nhiều những kiến thức, kỹ năng đủ để các em có thể tiếp cận với thực tế, tự tin bước vào đời hoặc cũng có thể bước theo con đường khác là tiếp tục học liên thông lên cao đẳng, đại học để hoàn thiện kiến thức của mình.
 
Phát biểu tại buổi lễ thầy giáo Chu Khắc Huy chúc mừng toàn thể học sinh tốt nghiệp và hy vọng các em sẽ nỗ lực phấn đấu trở thành những kỹ thuật viên có tay nghề cao để đi tới thành công trong công việc và cuộc sống.
 

Phó hiệu trưởng Chu Khắc Huy phát biểu khai mạc buổi lễ
 
Đại diện giáo viên chủ nhiệm thầy giáo Đăng Quang Hùng phát biểu chia sẻ về niềm vui và tâm trạng của các em học sinh tốt nghiệp trong buổi lễ ngày hôm nay. Vui vì đây là ngày đánh dấu sự trưởng thành của các em sau 2 năm học tập, rèn luyện; buồn vì phải xa bạn bè, thầy cô, mái trường sau 2 năm gắn bó với bao kỷ niệm. Thầy cũng động viên các em yên tâm với hành trang được thầy cô trang bị để không bỡ ngỡ bước vào cuộc sống mới.
 
Thầy giáo Đăng Quang Hùng – giảng viên Khoa Nhiệt lạnh phát biểu
 
Tự hào vì tốt nghiệp, bùi ngùi vì phải chia tay thầy cô, bạn bè, bồi hồi vì những trải nghiệm sau tốt nghiệp, băn khoăn về những lựa chọn cho tương lai, đó là những tâm tư mà học sinh mới tốt nghiệp chia sẻ tại buổi lễ.
 
 

Học sinh Vũ Thị Yến - 37 ĐV chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày tốt nghiệp
 
  
Học sinh Vũ Thị Yến thay mặt các học sinh tặng bó hoa tươi thắm cho Nhà trường
 

 
Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng trao giấy khen của Nhà trường cho các học sinh tốt nghiệp loại giỏi
 
 

Phó hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao bằng cho các học sinh tốt nghiệp loại giỏi
 
 
 
Một số tiết mục văn nghệ tại Lễ bế giảng
 
 
Kim Dung
(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu