Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 44 hệ Cao đẳng và khóa 45 hệ Trung cấp

Trong những ngày tháng 5 đầu Hạ, khi những tiếng ve bắt đầu ngân vang, khi những chùm phượng vĩ nở đỏ rực sân trường cũng là lúc HSSV đến thời điểm tốt nghiệp ra trường. Chiều nay, ngày 15.5.2020, HCEET đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV K44 hệ Cao đẳng và K45 hệ Trung cấp.


Tham dự buổi Lễ có Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị Phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức Đoàn thể và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ HSSV được công nhận tốt nghiệp K44 hệ Cao đẳng và K45 hệ Trung cấp.

 

 

Tham dự buổi Lễ có các thầy cô giáo và sự hiện diện đông đủ HSSV được công nhận tốt nghiệp K44 hệ Cao đẳng và K45 hệ Trung cấp.

 

Thay mặt Nhà trường, Thầy giáo Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến các em HSSV tốt nghiệp lời chúc mừng nồng nhiệt. Thầy Hiệu trưởng xúc động nói: "Các em có còn nhớ trong buổi lễ khai giảng Thầy đã từng nói lời cảm ơn các em vì đã tin tưởng và lựa chọn ngôi trường HCEET thân thương này, thì hôm nay trong buổi lễ bế giảng này các em một lần nữa  cho Thầy nói lời cảm ơn đến các em! Thầy cảm ơn vì các em sau 2,5 năm học đối với K44 hệ Cao đẳng và 1,5 năm đối với hệ Trung cấp đã chính thức tốt nghiệp ra trường. Với lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hôm nay là sự kiện quan trọng không chỉ của riêng các em, mà đây cũng là một sự kiện đáng nhớ với Nhà trường. Các em đã lỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua mọi gian khó. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ cho đến ngày hôm nay các em đã trưởng thành, được công nhận là những tân kỹ sư thực hành, tân kỹ thuật viên có tay nghề. Thầy  kỳ vọng các em sẽ tiếp tục phát huy những thành quả học tập và rèn luyện, tinh thần và trí tuệ của tuổi trẻ, tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện để đạt được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp; Thầy hy vọng các em sẽ kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có của bao thế hệ người học đã góp công to lớn xây dựng nên thương hiệu của HCEET trong suốt 55 năm qua. Đây cũng chính là dấu mốc quan trọng của các em. Từ ngày mai các em đã chính thức bước ra ngoài xã hội, hòa mình vào dòng chảy của công việc, các em hãy mang những kiến thức đã học được từ HCEET để cống hiến cho các doanh nghiệp, các công ty mà các em ứng tuyển, hay có một cách khác là các em có thể tự làm chủ tay nghề của chính mình. Môi trường làm việc của những kỹ sư thực hành, những kỹ thuật viên thường liên quan đến vận hành kỹ thuật nên sẽ có những nguy cơ mà chúng ta không lường trước được. Vì vậy, thầy mong các em, ngoài việc chú trọng đến tay nghề thì vấn đề an toàn lao động các em cũng phải hết sức quan tâm và cẩn thận. Dù sau này các em có làm việc ở đâu, ở phương trời nào thì hãy luôn lan toả tinh thần 6T của HCEET "Tri thức - thành thạo - tử tế". Thầy mong các em hãy trân trọng những kiến thức, kỹ năng đã được học, giữ gìn và vận dụng hiệu quả trong công việc và cuộc sống bởi đó là hành trang quan trọng cho nghề nghiệp và tương lai của chính các em. Kiến thức học được từ Nhà trường chỉ mang tính cơ bản, là nền tảng bước đầu. Môi trường sống và công việc tương lai sẽ là những điều kiện để các em bổ sung phần kiến thức còn lại. Do vậy, bằng phương pháp chủ động, linh hoạt, sự hứng thú và lòng ham hiểu biết, các em sẽ tiếp cận với nghề nghiệp một cách sáng tạo, thích ứng nhanh với cuộc sống và công việc nhằm khẳng định năng lực chuyên môn của mình. Thầy mong muốn các em nhanh chóng chọn được một việc làm như ý, ổn định và thành công trong tương lai. Các em nhớ gửi thông tin phản hồi về Nhà trường thông qua Phòng Công tác HSSV để tổng kết quá trình đào tạo gắn với việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và giữ mối quan hệ thường xuyên với Nhà trường…"

 

Thay mặt Nhà trường, Thầy giáo Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến các em HSSV tốt nghiệp lời chúc mừng nồng nhiệt. 

 

 Sau những lời nói lắng đọng tâm tư của thầy Hiệu trưởng, Thầy giáo Phạm Trường Sinh - Trưởng phòng công tác HSSV đọc các quyết định công nhận tốt nghiệp và trao thưởng cho các HSSV tốt nghiệp loại giỏi.

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao thưởng cho các HSSV tốt nghiệp loại giỏi

 

Hẳn bất cứ HSSV nào khi tốt nghiệp cũng đều mong muốn mình sẽ đạt kết quả cao nhất. Đó là sự khẳng định của cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chính các em.

 

Sinh viên Nguyễn Sinh Quân, lớp 44ĐĐT là một trong những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi có đôi lời phát biểu nói lên suy nghĩ của mình.

 

Thay mặt các bạn HSSV được xét công nhận tốt nghiệp lần này, em Nguyễn Sinh Quân  -  Sinh viên K44ĐĐT là một trong những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi có đôi lời phát biểu nói lên suy nghĩ của mình: "Hôm nay, em rất vinh dự khi được đại diện cho các bạn HSSV k44 hệ Cao đẳng và K45 hệ Trung cấp phát biểu cảm nghĩ của mình trong Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp do Nhà trường tổ chức. Em tin chắc rằng các bạn HSSV tham dự lễ bế giảng hôm nay hẳn ai cũng có chung một tâm trạng giống như em - một cảm giác đầy tự hào và vui sướng sau những năm tháng học tập miệt mài tại Trường cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, ngoài ý chí, nghị lực, lòng quyết tâm cố gắng của cá nhân mỗi sinh viên, sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thì quan trọng hơn cả là công lao to lớn của các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho chúng em. Chân trời kiến thức là rộng lớn vô cùng, những kiến thức của thầy cô trao tuy không phải là tất cả, nhưng đó chính là những kiến thức quan trọng nhất, cơ bản nhất làm nền tảng cho chúng em vững bước trên con đường hướng tới tương lai. Nhân đây, từ tận đáy lòng, em xin thay mặt cho toàn thể các bạn HSSV tốt nghiệp hôm nay gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo ở các khoa chuyên môn cùng các viên chức làm việc tại các phòng – khoa – trung tâm trong Trường đã quan tâm, tạo điều kiện cho chúng em trong quá trình học tập tại trường. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn…

 

Sinh viên Nguyễn Sinh Quân đã thay mặt HSSV tốt nghiệp hôm nay gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng các viên chức làm việc tại các phòng – khoa – trung tâm trong Trường

 

Cuối buổi Lễ, thay mặt Nhà trường, Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố bế giảng cho HSSV k44 hệ Cao đẳng và K45 hệ Trung cấp và trao tận tay các em HSSV tốt nghiệp loại giỏi những tấm bằng danh giá.

 

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và trao tận tay các HSSV tốt nghiệp loại giỏi những tấm bằng danh giá.

 

Các bạn HSSV k44 hệ Cao đẳng và K45 hệ Trung cấp đã thể hiện cảm xúc đầy tự hào và vui sướng của mình trong buổi Lễ tốt nghiệp.

 

Bài: Thanh Nguyễn

Ảnh: Vĩnh Chính


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: