Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2011 - 2012

           Trong 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, một trong những nội dung được nhà trường tổ chức thường niên đó là phong trào thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Sáng 26/10/2011, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2011 – 2012.

>>   Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2010 - 2011

 


                 Đến dự buổi Lễ khai mạc, có bà Tạ Song Hà – phó phòng GDCN, Sở GD & ĐT Hà Nội; về phía Nhà trường có Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên; các Phó Hiệu trưởng và các lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là dịp để cho các giáo viên học tập kinh nghiệm giảng dạy, bồi dường phương pháp sư phạm nhằm lựa chọn các giờ giảng có chất lượng cao tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

 

Ông Chu Khắc Huy , Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Hội thi


Thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn, đại diện cho những giáo viên trẻ của Nhà trường phát biểu  cảm xúc của mình trong lần đầu tiên tham dự Hội thi.

 


Bà Tạ Song Hà – Phó Phòng GDCN, Sở GD & ĐT Hà Nội đánh giá cao thành tích của Nhà trường trong các  năm qua và có những phát biểu chỉ đạo tại hội thi năm nay.

 

Giờ giảng của cô giáo Phan Thị Thanh Tâm - môn Tiếng Anh

         Hội thi năm nay diễn ra trong không khí toàn trường thi đua lập thành tích hướng tới Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường. Với sự tham gia tích cực của đông đảo các giáo viên, Hội thi đã có rất nhiều giờ giảng được đầu tư dàn dựng rất công phu và chất lượng. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 26/10 đến hết ngày 31/10. Kính mời tất cả các thầy, cô có thời gian đến tham dự và cổ vũ cho các giáo viên tham gia hoàn thành tốt phần thi của mình.

Ban biên tập Website sẽ tiếp tục cập nhật kết quả của Hội thi.

 

Quang Đức
(Ảnh: Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu