Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa công ty SMC với Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Chiều nay, ngày 15/11/2018, trong không khí trang trọng tại Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa công ty TNHH tư vấn SM (SMC) và trường Cao Đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội, đánh dấu bước đầu sự hợp tác giữa 2 đơn vị nhằm hướng đến sự trao đổi hợp tác giữa 2 bên trong tương lai.


 

Mở đầu buổi làm việc, ông Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Goh Lip Chung – Giám đốc điều hành của SMC Singapore tại Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội cho các hoạt động liên doanh, liên kết của quý công ty tại Việt Nam.

Ông Chu Khắc Huy tin tưởng với bề dày thành tích và uy tín về đạo tạo của Nhà trường trong hơn 50 năm qua sẽ là đối tác tin cậy của công ty SMC trong tương lai. Đồng thời ông Chu Khắc Huy cũng mong muốn sẽ được phía công ty SMC và các đối tác của mình sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của HCEET trong quá trình trao đổi sinh viên giữa 2 nước như: Cấp học bổng , tạo điều kiện cho giáo viên và sinh viên của HCEET đi thực tập, học tập nâng cao tay nghề tại đất nước có nền công nghệ và khoa học tiên tiến như Singapore. Ông Chu Khắc Huy bày tỏ mong muốn sẽ sớm thực hiện những cam kết trong bản ghi nhớ hôm nay trong một tương lai không xa.

Ông Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ ký kết

 

Cũng tại buổi làm việc hôm nay, Ông Goh Lip Chung, Giám đốc điều hành của SMC cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của  ông Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường và bà Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng phòng Đào tạo đã dành cho đoàn. Ông Goh Lip Chung cho biết, SMC là đợn vị hợp tác hữu nghị, thân thiết với các trường Đại học uy tín và nổi tiếng tại Singapore như: Học viên Quản lý giáo dục AUSTON, EASB, DIMENSION, SDH, KAPLAN,... Ông Goh Lip Chung tin tưởng rằng SMC sẽ là đối tác tin cậy giúp HCEET đào tạo và nâng cao tay nghề cho sinh viên trong tương lai, hướng sinh viên của HCEET không chỉ đến thị trường nhân lực trong nước mà còn vươn tầm đến các nước khác trong khu vực và trên thế giới.

 

Ông Goh Lip Chung, Giám đốc điều hành của SMC phát biểu trong lễ ký kết

và tin tưởng vào việc hợp tác cùng phát triển giữa hai phía trong thời gian sắp tới

 

Trong khuôn khổ lễ ký kết, bà Wendy Tan – phụ trách khối sinh viên của Auston Institute of Mannagement chia sẻ: Như các thầy cô đều biết Singapore là một trong những nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu khu vực. Singapore cũng là đất nước trung gian của những sinh viên quốc tế muốn du học ở các nền giáo dục nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Anh…Việc sinh viên các nước lựa chọn Singapore là bước đệm cho quá trình du học cũng là một thành công của nền giáo dục Singapore. Hiện nay 30 – 40% du học sinh đang học tập tại Singapore là đến từ Việt Nam, điều đó chứng tỏ sự tin cậy của sinh viên Việt Nam đối với nền giáo dục của Singapore. Tôi tin tưởng vào việc hợp tác với quý Nhà trường trong việc đưa sinh viên của HCEET đến học tập và làm việc tại đất nước Singapore hiện đại và thân thiên trong một tương lai gần. Cảm ơn ông Chu Khắc Huy, cảm ơn Nhà trường đã đón tiếp chúng tôi rất chu đáo trong buổi lễ ký kết hôm nay.

 

Bà Wendy Tan – phụ trách khối sinh viên của Auston Institute of Mannagement chia sẻ về những vấn đề giáo dục của Singapore

 

Ông Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Goh Lip Chung, Giám đốc điều hành của SMC

ký kết thành công biên bản hợp tác giữa hai bên

 

Thanh Nguyễn

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: