Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học - Hệ vừa học vừa làm liên thông từ TCCN

    Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và Đại học Nha Trang  đã thu được những thành quả đầu tiên khi chiều ngày 26 - 11, hai trường đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học - Hệ vừa học vừa làm Liên thông từ TCCN ngành: Công nghệ kỹ thuật Nhiệt lạnh - khóa học 2008 - 2011 cho các sinh viên.


    Tới dự và trao bằng cho các em sinh viên về phía Đại học Nha Trang có: Thạc sỹ Phan Thanh Liêm – Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Mão – Trưởng khoa Đại học tại chức. Về phía Nhà trường có: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên; các Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng 56 sinh viên đã hoàn thành khóa học.

    Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội là một trường có truyền thống về đào tạo kỹ thuật viên và cử nhân cao đẳng ngành Nhiệt lạnh, hầu hết các học sinh ra trường thường có việc làm ngay với mức thu nhập tương đối ổn định. Trên cơ sở muốn nâng cao trình độ cho HSSV sau khi ra trường để có những bước tiến xa hơn trong nghề nghiệp, Nhà trường đã liên kết với trường Đại học Nha Trang mở các Hệ liên thông đào tạo từ: TCCN lên Đại học; Cao đẳng lên Đại học. Đại học Nha Trang là trường có bề dày trong việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Đại học và sau Đại học thuộc đa lĩnh vực, tổ chức nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực thủy sản.
 
Một số hình ảnh của buổi Lễ:
 

PGS.TS Nguyễn Đình Mão công bố quyết định tốt nghiệp cho các sinh viên
   

 Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phan Thanh Liêm - Phó Hiệu trưởng Đại học Nha Trang đánh giá cao nỗ lực học tập nâng cao trình độ của các sinh viên và hy vọng các em sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu trở thành những kỹ sư giỏi của ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt lạnh

  

Đại diện các sinh viên tặng hoa và quà lưu niệm cho lãnh đạo của hai nhà trường
   

   

Ông Chu Khắc Huy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng ĐTĐL Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ và mong muốn sự hợp tác của hai Nhà trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong nhiều lĩnh vực.
 
 
Ông Phan Thanh Liêm - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nha Trang trao bằng cho các sinh viên
  
 

 Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Nguyễn Văn Trên trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

  

 

 Sinh viên Nguyễn Đình Phát, một trong những bạn có thành tích tốt trong học tập phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô và Nhà trường đã giúp các em hoàn thiện kiến thức của mình để vững bước trên con đường sự nghiệp phục vụ cho bản thân và xã hội.

 

 
Các tân cử nhân rạng rỡ và tự tin trong ngày vui tốt nghiệp
 
Quang Đức

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu