Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 38 hệ Cao đẳng chính quy liên thông

Sau hai năm học tập hoàn thiện kiến thức, cuối cùng 112 tân cử nhân trong đó có 3 cử nhân đạt loại giỏi và 16 cử nhân đạt loại khá đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy liên thông tại trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.


Sáng 23/06/2013, Nhà trường đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho khóa 38 hệ Cao đẳng chính quy liên thông.

 
Tới dự buổi Lễ có thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, các giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập các lớp liên thông và các tân cử nhân.
 
 
Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Phạm Tiến Dũng cảm ơn các thầy, cô vì sự tâm huyết với nghề để truyền đạt kiến thức tốt cho các sinh viên, giúp cho các em vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Đồng thời thầy cũng chúc mừng các tân cử nhân và hy vọng các em sẽ sớm tìm được việc làm đúng chuyên môn và tiếp tục học hỏi, rèn luyện, nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để trở thành những người có ích cho xã hội.
 
 
Thầy Đặng Quang Hùng - phó khoa Nhiệt lạnh, đại diện cho các thầy, cô giáo phát biểu, động viên các tân cử nhân. Thầy chúc các em tự tin bước vào cuộc sống với những kiến thức đã được trang bị. Các thầy cô sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho các em trong nghề nghiệp sau khi ra trường. Đặc biệt Nhà trường cũng chào đón các em quay trở lại giúp đỡ các em sinh viên khóa sau có thể tiếp cận được khoa học kỹ thuật nhanh nhất, sớm nhất, đón đầu công nghệ và học tập nâng cao trình độ cho bản thân. Thầy cũng chúc cho các tân cử nhân sẽ thành đạt trên con đường mình đã chọn.
 
 
Tại buổi Lễ, cử nhân Lao Thị Tuyết - sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo, những người đã dành tình cảm, sự tận tâm dìu dắt các em trong suốt quá trình học tập tại trường.
 
 
Thầy giáo Phạm Tiến Dũng trao tặng giấy khen của Nhà trường cho 3 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất khóa học từ trái qua phải: Sinh viên Lao Thị Tuyết - 38CLVT, sinh viên Dương Đình Thức - 38CLTH, sinh viên Phí Thị Tuyết - 38 CLVT.
 
 
 Các tân cử nhân rạng rỡ trong ngày vui tốt  nghiệp
 
 
 
 
Một số tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trong Lễ tốt nghiệp
 
 
 
Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu