Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ trao giải khoảnh khắc đẹp HCEET (lần thứ nhất)

Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã tổ chức chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi "Khoảnh khắc đẹp HCEET" lần thứ nhất.


Đến dự buổi lễ trao giải có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng ban giám khảo; Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo đại diện cho các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể và các tác giả, nhóm tác giả đạt giải trong cuộc thi "Khoảnh khắc đẹp HCEET" lần thứ nhất này.

Tại buổi lễ trao giải, cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin  - Thư viện đã tổng kết quá trình và kết quả của cuộc thi.

Cuộc thi có tổng 105 tác phẩm tham gia dự thi (với 104 bức ảnh và 01 video clip). Các tác phẩm đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các hoạt động của HSSV, CBVC trong Trường, đã có nhiều tác phẩm thực sự là những khoảnh khắc rất ý nghĩa.

Cuộc thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh cho HSSV, CBVC của Trường được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện niềm đam mê trong nghệ thuật. Qua cuộc thi, HSSV cũng đã bộc lộ khả năng sáng tạo, định hướng giá trị lối sống của mình. Cuộc thi cũng đã làm phong phú thêm các hoạt động của Nhà trường; giới thiệu hình ảnh và hoạt động của Nhà trường đến đông đảo công chúng.

Các tác phẩm dự thi tạo nên 1 bức tranh đa màu sắc. Thể hiện một phần các hoạt động của thầy trò, CBVC Nhà trường. Tất cả đọng lại sau cuộc thi và vượt trên cả các giải thưởng, đó là tình cảm giữa thầy, cô và học trò, tình cảm của các thế hệ HSSV với thầy cô và ngôi trường Điện tử - Điện lạnh thân yêu.

Trải qua hơn 1 tháng phát động, với sự làm việc công tâm và hết sức khẩn trương của hội đồng BGK, cuộc thi đã tìm ra những bức ảnh xứng đáng nhất để trao giải. Kết quả như sau:

1. Giải do hội đồng BGK chấm: 01 giải nhất ; 01 giải nhì và 02 giải ba

2. Giải do Khán giả bình chọn: 01 giải nhì và 02 giải ba.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng BGK trao thưởng

cho các tác giả dự thi đạt giải do hội đồng BGK chấm

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao thưởng

cho các tác giả dự thi đạt giải do khán giả bình chọn

 

Tại buổi lễ trao giải, thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – Trưởng BGK đã có ý kiến phát biểu: "Nhà trường đánh giá cao ý tưởng và sự nỗ lực cố gắng của tập thể Trung tâm Thông tin  - Thư viện. Với mục đích của cuộc thi là trở thành cầu nối sự tương tác giữa HSSV và Nhà trường, giữa những cựu HSSV đã tốt nghiệp với Nhà trường. Tôi mong Trung tâm Thông tin  - Thư viện ngay sau buổi lễ trao giải này có thể bắt tay vào xây dựng ý tưởng cho cuộc thi lần thứ 2 tới đây. Thay mặt BGH, tôi cảm ơn tất cả các thí sinh vì nhờ có cuộc thi này mà chúng ta có thể thấy được những khoảnh khắc rất đẹp mà ngay cả tôi cũng chưa có dịp được biết đến…"

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng BGK phát biểu tại buổi Lễ

 

Thay mặt cho các thí sinh đạt giải, sinh viên Tăng Hồng Linh – 45KTML2 phát biểu cảm nghĩ của mình: "Em rất vinh dự được đại diện cho lớp 45KTML2, đại diện cho các tác giả tham dự cuộc thi và may mắn đạt giải ngày hôm nay nói nên suy nghĩ của mình. Em cảm ơn Nhà trường, cảm ơn Trung tâm Thông tin  - Thư viên đã tổ chức cuộc thi rất ý nghĩa này. Có thể bức ảnh của chúng  em dự thi chưa phải là bức ảnh đẹp nhất nhưng chúng em lại may mắn nhất khi được các bạn ủng hộ, bình chọn nên chúng em đã đạt giải cao. Em mong có nhiều cuộc thi ý nghĩa như thế này để chúng em gắn kết và hiểu nhau hơn…"

 

Sinh viên Tăng Hồng Linh – 45KTML2 phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

 

Kết thúc lễ trao giải, cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt gửi lời cảm ơn đến Nhà trường, đến các tác giả đã nhiệt tình hưởng ứng ủng hộ cho cuộc thi Khoảnh khắc đẹp HCEET lần thứ nhất.

Cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin - Thư viện phát biểu cảm ơn

sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Ban Giám hiệu, các thầy, cô cùng các bạn HSSV đối với cuộc thi

 

                                                                     

  Bài: Thanh Nguyễn; Ảnh: Việt Cường.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: