Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ tuyên dương HSSV tiêu biểu, xuất sắc năm học 2014 - 2015

Chiều ngày 24/9/2015, tại hội trường H206, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên (HSSV) tiêu biểu, xuất sắc năm học 2014 - 2015.


Tham dự buổi Lễ tuyên dương có thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy, cô giáo là cán bộ, giáo viên, đại diện HSSV trong toàn Trường cùng toàn thể HSSV được tuyên dương trong buổi Lễ.

 

Tại buổi Lễ, ông Hoàng Mạnh Dương - Cán bộ phòng Công tác Chính trị và quản lý HSSV đọc các quyết định khen thưởng, ghi nhận những thành tích đạt được của HSSV toàn Trường, cụ thể:

- 13 HSSV đạt danh hiệu HSSV giỏi toàn diện năm học 2014 - 2015.

- 04 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp tiên tiến năm học 2013 - 2014.

- Khen thưởng tập thể đội Robocon HCEET4 - lớp 40 ĐĐT3 xuất sắc giành quyền tham dự vòng chung kết cuộc thi "Sáng tạo Robot Việt Nam" tại thành phố  Cần Thơ.

- 01 HS đạt giải nhất, 01 HS đạt giải nhì, 6 HS đạt giải ba, 01 HS đạt giải khuyến khích trong Hội thi học sinh giỏi TCCN cấp thành phố.

- 18 HS đạt giải kỳ thi HS giỏi TCCN cấp trường trong đó có 03 giải nhất, 06 giải nhì, 07 giải ba, và 02 giải khuyến khích.

- 04 HSSV đạt danh hiệu HSSV vượt khó vươn lên trong học tập.

- 12 HSSV đạt danh hiệu HSSV là cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

 

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho đại diện 4 tập thể lớp tiên tiến

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng trao giấy khen cho thành viên đội Robocon HCEET4 - lớp 40 ĐĐT3

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng trao giấy khen cho HS đạt giải trong hội thi học sinh giỏi TCCN cấp thành phố

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Trưởng phòng Tổ chức hành chính trao giấy khen cho HS đạt giải nhất trong hội thi học sinh giỏi TCCN cấp Trường

 

Thầy giáo Đặng Quang Hùng - Phó Khoa Nhiệt lạnh trao giấy khen cho HS đạt giải trong hội thi học sinh giỏi TCCN cấp Trường

 

 

Thầy giáo Hoàng Nhật Thanh - Phó phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học trao giấy khen cho  HSSV giỏi toàn diện

 

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường trao giấy khen cho HSSV đạt danh hiệu HSSV vượt khó vươn lên trong học tập

 

 

Thầy giáo Phạm Trường Sinh - Phó phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV trao giấy khen cho Cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học  

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Phạm Tiến Dũng chúc mừng thành quả mà tập thể giáo viên và HSSV đã nỗ lực cố gắng để đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời thầy hy vọng năm học tiếp theo thầy và trò Nhà trường sẽ phấn đấu hơn nữa để kết quả sẽ ngày càng tốt hơn những năm trước.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

 

 

Sinh viên Doãn Đình Hải - Sinh viên lớp 40TĐH đại diện cho toàn thể HSSV được tuyên dương phát biểu và cảm ơn các thầy, cô đã tận tâm, tận tình bảo ban, giúp đỡ để lớp lớp học sinh như các em có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời qua đây Doãn Đình Hải chia sẻ với các bạn kinh nghiệm học tập và quản lý lớp để đạt thành tích học sinh giỏi toàn diện và cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Sinh viên Doãn Đình Hải đại diện HSSV được tuyên dương phát biểu tại buổi Lễ

 

Cũng tại buổi Lễ, phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV phát động phong trào thi đua. Đại diện các lớp đã ký cam kết thi đua tại buổi Lễ.

 

 

Đại diện các lớp ký cam kết thi đua

 

Kim Dung

Ảnh: Lê Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: