Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Nâng cao chất lượng đào tạo cần làm tốt công tác giáo viên chủ nhiệm

    Chiều ngày 24/11, Phòng CTCT – Quản lý HSSV đã tổ chức Hội nghị với các Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) và cố vấn học tập (CVHT) nhằm triển khai các hoạt động thuộc công tác GVCN – CVHT trong năm học 2011 – 2012. Bên cạnh đó hội nghị cũng tập trung thảo luận những vấn đề còn tồn tại của công tác GVCN – CVHT để khắc phục, tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.


    Trong học kỳ đầu của năm học, Nhà trường đã tập trung giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật của HSSV trong và ngoài trường. Qua đó tình hình HSSV rất ổn định, số lượng vi phạm kỷ luật không nhiều. Phong trào HSSV tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, văn nghệ của Nhà trường ngày càng phát triển.

Ông Phạm Trường Sinh, phó phòng CTCT & QL HSSV báo cáo tình hình HSSV thời gian qua
 
    Các thầy, cô là GVCN và CVHT đã gửi tới hội nghị nhiều thắc mắc về các vấn đề còn tồn tại trong các công tác Đào tạo, Tài chính, HSSV, Thư viện, Đoàn thanh niên…gây ảnh hưởng đến hiệu quả đào tạo. Đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan cũng đã trả lời tại hội nghị những vấn đề có thể khắc phục ngay và những vấn đề còn vướng để tìm cách tháo gỡ.
  

 Các thầy, cô giáo đóng góp ý kiến tại hội nghị

 

     Cũng tại Hội nghị nhiều ý kiến đóng góp của các thầy, cô đã nhận được sự ủng hộ rất lớn. Những ý kiến này thể hiện kinh nghiệm và sự tâm huyết của các thầy, cô trong quá trình công tác nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, tạo nên hình ảnh một  nhà trường năng động, hiện đại.

 

Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng phát biểu tại Hội nghị
 
    Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng mong muốn các thầy, cô là GVCN, CVHT sẽ là cầu nối trực tiếp giữa HSSV với Nhà trường, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho HSSV; các đơn vị cần phối hợp tốt với các GVCN, CVHT trong việc triển khai các hoạt động tới HSSV nhằm đạt hiệu quả cao nhất để Nhà trường thật sự là môi trường học tập tốt, năng động, hiện đại thu hút HSSV, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội.
 
Quang Đức

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu