Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Ngày hội hướng nghiệp – việc làm và đào tạo liên thông năm 2018

Sáng ngày 31/5/2018, gần 400 HSSV khóa 42 thuộc tất cả các ngành, nghề của Nhà trường đã đến tham dự Ngày hội hướng nghiệp – việc làm và đào tạo liên thông năm 2018. Tại đây, gần 30 doanh nghiệp đã tìm được những ứng viên phù hợp với vị trí làm việc đáp ứng về kỹ năng, trình độ theo yêu cầu.


Đến dự chương trình, về phía đại diện Nhà trường có thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng; về phía các doanh nghiệp là sự góp mặt của gần 30 đơn vị, trong đó có những đơn vị đã hợp tác nhiều năm với Nhà trường như: Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc, Công ty cổ phần Viễn thông FPT, Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát,… và các thầy, cô giáo là cố vấn học tập các lớp khóa 42 cùng gần 400 HSSV.

Việc làm sau tốt nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu không chỉ đối với bản thân mỗi HSSV mà còn của Nhà trường và xã hội. Với mục đích là định hướng nghề nghiệp, cung cấp thông tin tuyển dụng và tạo điều kiện hỗ trợ cho các sinh viên năm cuối có cơ hội được tiếp cận dần với các nhà tuyển dụng và được trao đổi trực tiếp, cung cấp hành trang cho mỗi sinh viên về thái độ, kiến thức và kỹ năng để tìm kiếm việc làm phù hợp khi ra trường; đồng thời nhằm tăng cường sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa Nhà trường và doanh nghiệp, đẩy mạnh đào tạo liên thông, liên kết ngắn hạn, dài hạn theo quy định, giúp sinh viên có cơ hội học lên các bậc học cao hơn góp phần đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất và tay nghề tốt phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước. Vì những lý do đó, Nhà trường đã tổ chức Ngày hội hướng nghiệp – việc làm và đào tạo liên thông năm 2018.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường tặng cơ lưu niệm cho các doanh nghiệp

tham gia Ngày hội hướng nghiệp – việc làm và đào tạo liên thông năm 2018

 

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phối hợp, liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp nhằm tạo ra mối liên hệ, trao đổi thông tin 2 chiều, giúp đào tạo HSSV có chất lượng tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, thầy cảm ơn các doanh nghiệp đã dành sự quan tâm tham gia chương trình và đồng hành cùng phát triển với Nhà trường trong những năm qua.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

 

Ngay sau chương trình, các bạn HSSV đã đến các bàn làm việc của doanh nghiệp để tìm kiếm thông tin tuyển dụng, lắng nghe tư vấn việc làm. Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Lê Việt Cường

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: