Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục

Tọa đàm phương pháp học tập và kỹ năng mềm cho sinh viên khóa 40 

Sáng ngày 19/10/2013, Khoa Kỹ thuật viễn thông đã tổ chức buổi Tọa đàm về phương pháp học tập và kỹ năng sống cho sinh viên khóa 40, ngành điện tử truyền thông. Hội nghị đã được nghe các bạn sinh viên, các thầy, cô giáo và các vị khách mời chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học tập và xác định mục tiêu trong tương lai của từng sinh viên.


 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo năm 2013  

Sáng ngày 24/8 tại Nhà văn hóa phường Quan Hoa - Cầu Giấy, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp dành cho học sinh, sinh viên năm 2013. Đây là một ngày trọng đại của các sinh viên, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn để rời ghế Nhà trường bước chân vào con đường sự nghiệp.

Ban tuyên giáo TW kiểm tra, khảo sát về tình hình giảng dạy và học tập môn giáo dục chính trị tại trường  

Sáng ngày 25/6/2013, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo TW và Bộ GD&ĐT đã có buổi làm việc tại trường Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội để kiểm tra, khảo sát công tác giảng dạy và học tập môn Giáo dục chính trị.

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 38 hệ Cao đẳng chính quy liên thông  

Sau hai năm học tập hoàn thiện kiến thức, cuối cùng 112 tân cử nhân trong đó có 3 cử nhân đạt loại giỏi và 16 cử nhân đạt loại khá đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy liên thông tại trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Cơ hội việc làm tại Samsung Electronics Việt Nam  

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Để giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận được với các công ty có nhu cầu tuyển dụng một cách tốt nhất, Nhà trường đã thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức những buổi giới thiệu việc làm cho sinh viên chuẩn bị ra trường.


Các trang: 1  2  3