Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục

Chung khảo Hội thi Olympic các môn lý luận chính trị năm 2012 

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và thiết thực kỷ niệm 122 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 101 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Phòng công tác chính trị & Quản lý học sinh sinh viên đã phối hợp cùng với Đoàn trường tổ chức hội thi Olympic các môn lý luận chính trị năm học 2011 - 2012.


 

Sinh viên học tập thực tế Tư tưởng HCM tại khu DT Phủ Chủ tịch và Bảo tàng HCM  

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả dạy và học tập  môn Tư tưởng Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Tổ môn Chính trị - Pháp luật trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức cho sinh viên Khóa 37 hệ Cao đẳng (năm học 2011 - 2012) tham quan học tập thực tế tại khu di tích Phủ Chủ tịch và bảo tàng Hồ Chí Minh.

Khai mạc Hội thi học sinh giỏi hệ TCCN năm học 2011 – 2012  

Nằm trong các hoạt động đào tạo thường niên, Hội thi là dịp để học sinh hệ TCCN của Nhà trường cọ xát, thể hiện kỹ năng, đồng thời tuyển chọn ra các học sinh giỏi nhất tham dự các hội thi của Thành phố.

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học - Hệ vừa học vừa làm liên thông từ TCCN  

    Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và Đại học Nha Trang  đã thu được những thành quả đầu tiên khi chiều ngày 26 - 11, hai trường đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học - Hệ vừa học vừa làm Liên thông từ TCCN ngành: Công nghệ kỹ thuật Nhiệt lạnh - khóa học 2008 - 2011 cho các sinh viên.

Nâng cao chất lượng đào tạo cần làm tốt công tác giáo viên chủ nhiệm  

    Chiều ngày 24/11, Phòng CTCT – Quản lý HSSV đã tổ chức Hội nghị với các Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) và cố vấn học tập (CVHT) nhằm triển khai các hoạt động thuộc công tác GVCN – CVHT trong năm học 2011 – 2012. Bên cạnh đó hội nghị cũng tập trung thảo luận những vấn đề còn tồn tại của công tác GVCN – CVHT để khắc phục, tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.


Các trang: 1  2  3  4