Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục

Tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2011-2012 

Những gương mặt học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đã được Nhà trường trao bằng khen và phần thưởng để ghi nhận những nỗ lực trong học tập, rèn luyện đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.


 

Lễ tổng kết năm học 2011 – 2012  

Năm học 2011 - 2012 vừa qua là năm có nhiều sự kiện quan trọng đối với Nhà trường, đặc biệt là sự kiện đánh dấu 45 năm xây dựng và phát triển Nhà trường và 5 năm nâng cấp trường thành trường cao đẳng.

Ngày Hội hướng nghiệp việc làm và đào tạo liên thông năm 2012  

Nhằm cung cấp thông tin về lao động - việc làm để  tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên được trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng; chuẩn bị tinh thần, kiến thức, kỹ năng để tìm kiếm việc làm phù hợp ngay trong lúc chuẩn bị ra trường. Ngày 30/5/2012, Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ đã phối hợp với các đơn vị trong Nhà trường tổ chức ngày Hội “Hướng nghiệp việc làm và Đào  tạo Liên thông” năm 2012.

Chung khảo Hội thi Olympic các môn lý luận chính trị năm 2012  

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và thiết thực kỷ niệm 122 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 101 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Phòng công tác chính trị & Quản lý học sinh sinh viên đã phối hợp cùng với Đoàn trường tổ chức hội thi Olympic các môn lý luận chính trị năm học 2011 - 2012.

Sinh viên học tập thực tế Tư tưởng HCM tại khu DT Phủ Chủ tịch và Bảo tàng HCM  

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả dạy và học tập  môn Tư tưởng Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Tổ môn Chính trị - Pháp luật trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức cho sinh viên Khóa 37 hệ Cao đẳng (năm học 2011 - 2012) tham quan học tập thực tế tại khu di tích Phủ Chủ tịch và bảo tàng Hồ Chí Minh.


Các trang: 1  2  3  4