Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Tập huấn cán bộ lớp năm học 2012 – 2013

Rất nhiều ý kiến đóng góp và thắc mắc của HSSV với Nhà trường đã được ghi nhận và giải đáp trong buổi tập huấn cán bộ lớp diễn ra ngày 03/10/2012.


 Tới dự buổi tập huấn có cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV; Thầy giáo Phạm Trường Sinh - phó phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV; cùng lớp trưởng và 01 lớp phó của toàn bộ các lớp hiện đang học tập tại trường.

 

Tại buổi tập huấn thầy giáo Phạm Trường Sinh đã đưa ra rất chi tiết những nhiệm vụ, quyền hạn, kỹ năng quản lý, các công tác của Ban cán sự lớp cần thực hiện nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ lớp trong việc hỗ trợ GVCN/CVHT và Nhà trường trong công tác quản lý lớp học.
 

 
Cũng tại buổi tập huấn này rất nhiều ý kiến của HSSV đóng góp cho Nhà trường như: thiếu dụng cụ thực hành, môn học sắp xếp chưa hợp lý, sách hướng dẫn HSSV chưa cập nhật thông tin thay đổi, nên thành lập câu lạc bộ lớp trưởng để cùng nhau tiến bộ, môn học do thầy cô nào giảng dạy không hiểu, HSSV học lại nhiều môn mà không có danh sách điểm danh, cổng trưởng hay tắc khi tan học, việc mượn sách tại thư viện vẫn còn thấy bất cập, … đã được ghi nhận lại và chuyển tới các Phòng, Khoa kịp thời thay đổi để đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập của HSSV.
Ngoài ra HSSV còn có nhiều thắc mắc đã được giải đáp tại buổi tập huấn như: xác nhận các loại giấy tờ, sổ ưu đãi, học liên thông, …
 
Sau buổi tập huấn toàn bộ cán bộ lớp đã giải tỏa được phần nào nhiều thắc mắc với Nhà trường. Phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV cũng mong muốn đáp ứng được nguyện vọng của toàn bộ cán bộ lớp là trong 1 năm học phải tổ chức được nhiều buổi giao lưu như thế này nữa để HSSV có thể đưa ra những ý kiến đóng góp cho Nhà trường nhằm hoàn thiện hơn nữa điều kiện học tập tốt nhất cho HSSV.
 
Kim Dung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu