Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Tổ chức cho CB,GV nghe thời sự tình hình biển đông

Ngày 06/11/2012 Nhà trường tiếp tục tổ chức chương trình nghe nói chuyện thời sự về tình hình biển đảo hiện nay và chủ trương của Nhà nước. Chương trình lần này là dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.


Nhà trường đã mời PGS-TS, NGƯT, Đại tá Trần Đăng Thanh - Khoa lịch sử nghệ thuật quân sự của Học viện chính trị quân sự tới nói chuyện và phổ biến cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên về tình hình biển đảo và chủ trương của Nhà nước ta về bảo vệ chủ quyền trên biển trong tình hình hiện nay. Qua đó hun đúc tình yêu tổ quốc, yêu biển đảo quê hương, nâng cao ý thức trách nhiệm công dân của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc giáo dục HSSV. 

 
 
 
Tại buổi nói chuyện thầy giới thiệu tình hình thế giới với những sự kiện nổi bật năm 2009, tính hình kinh tế, chính trị của 2 nước Mỹ và Trung Quốc, tình hình Biển Đông hiện nay và những hành động xâm lấn của nước ngoài đối với vùng biển đảo của Việt Nam. Qua đó thầy cũng nhấn mạnh nhiệm vụ của cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện nay trong việc giáo dục HSSV phải giáo dục làm người sau đó mới học chữ và học nghề. Trong sinh hoạt phải giữ vững thuần phong, mỹ tục, nét văn hóa của người Việt Nam.  
 

 
Thầy cũng mong muốn qua buổi nói chuyện thời sự này cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu rõ các vấn đề về biển, đảo cũng như chủ trương của Nhà nước ta để từ đó giáo dục HSSV không bị lôi kéo vào những hành động chống phá như tham gia biểu tình bất hợp pháp, …
 
 
 Kim Dung
(Ảnh: PQĐ)

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu