Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Tổng kết đánh giá một năm hoạt động và đề án đổi tên Trung tâm Đào tạo và Hướng nghiệp

  Chiều ngày Ngày 25/10/2011 - Tại phòng họp A201 Trung tâm Đào tạo và Hướng Nghiệp (sau đây gọi tắt là Trung tâm) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết, đánh giá một năm hoạt động và phương hướng hoạt động cho năm tiếp theo về các lĩnh vực liên thông, liên kết đào tạo và hướng nghiệp cho HSSV, đồng thời thông qua đề án đổi tên Trung tâm.


  Đến dự với hội nghị về phía lãnh đạo Nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy giáo là Phó hiệu trưởng Nhà trường và đông đủ các thầy cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, tổ chức Đoàn thanh niên, Công đoàn Nhà trường.

   Mở đầu chương trình hội nghị Ông Nguyễn Đăng Lăng – PGĐ phụ trách Trung tâm  phát biểu khai mạc và báo cáo sơ bộ tổng kết hoạt động của Trung tâm sau hơn một năm thành lập. Mặc dù mới được thành lập hơn một năm, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, tuy nhiên Trung tâm cũng đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ; Tích cực quảng bá thương hiệu và hình ảnh Nhà trường, tạo cơ hội học tập liên thông tại chỗ cho học sinh, sinh viên, là môi trường tốt để các giảng viên, giáo viên Nhà trường được tiếp xúc với việc giảng dạy ở bậc đại học. Trung tâm còn góp phần nâng cao đời sống cán bộ giảng viên, giáo viên và nhân viên Nhà trường. Các đại biểu tham dự đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được sau một năm hoạt động của Trung tâm. Hội nghị cũng là dịp cho các đại biểu đóng góp những ý kiến bổ ích, trao đổi, chia sẻ những thông tin, băn khoăn, những thuận lợi, khó khăn, biện pháp khắc phục, những đề xuất và ý kiến cần thiết để tiếp tục hoàn thiện mục tiêu hoạt động của Trung tâm, giúp cho lãnh đạo và nhân viên trong Trung tâm tìm ra con đường đi đúng đắn trong việc phát triển đào tạo liên thông, liên kết và hoạt động hướng nghiệp.
Qua hội nghị các đơn vị trong Nhà trường hiểu rõ hơn về công việc, những khó khăn và trăn trở của trung tâm, qua đó giúp cho các đơn vị có thể tạo điều kiện tốt nhất trong việc phối hợp với Trung tâm. Để hoạt động của Trung tâm đạt hiệu quả cao góp phần phát triển Nhà trường.

   Căn cứ vào nhu cầu phát triển công nghệ đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế của Thủ đô Hà nội và các tỉnh lân cận. Để từng bước đưa ứng dụng, phát triển công nghệ, một số ngành mũi nhọn của Nhà trường vào xã hội, phần cuối chương trình, Trung tâm Đào tạo và Hướng nghiệp đã báo cáo trước hội nghị đề án đổi tên Trung tâm với tên mới là; “Trung tâm đào tạo, hướng nghiệp và phát triển công nghệ”. Các đại biểu hội nghị đã thảo luận tên mới của Trung tâm, tất cả các ý kiến đóng góp của các đại biểu đã nhất trí với việc đổi tên theo đề nghị của Trung tâm.

 

Hồng Thanh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu