Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, lao động năm 2019

Sáng ngày 14/11/2019, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Trường. Kết quả thăm khám sẽ là cơ sở để toàn thể người lao động trong Nhà trường có kế hoạch chăm sóc, đảm bảo sức khỏe bản thân nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc và cuộc sống.


Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của Lãnh đạo và Công đoàn nhà trường. Việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó giúp cán bộ, giảng viên, giáo viên và nhân viên yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Các cán bộ y tế tại bàn lấy mẫu máu xét nghiệm

 

Các cán bộ, viên chức, người lao động được tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: khám nội tổng quát, đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, khám Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, khám mắt, khám da liễu; siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp; xét nghiệm máu: tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu, đường máu, chức năng gan, thận,... 

 

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe định kỳ ngày 14 tháng 11 năm 2019 vừa qua:

 

Viên chức, người lao động nhận hồ sơ khám sức khỏe

 

Các cán bộ y tế tiến hành lấy mẫu máu của Viên chức, người lao động

 

Phòng cân, đo chiều cao, đo huyết áp

 

Phòng khám Tai - Mũi - Họng

 

Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

 

Phòng khám mắt

 

Phòng siêu âm

 

Bàn tư vấn sức khỏe

 

Trong quá trình kiểm tra, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động đều được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, người lao động trong Nhà trường sẽ có phương án kiểm soát tốt hơn về tình trạng sức khoẻ để từ đó sẽ có cách tự chăm sóc sức khỏe phù hợp cho bản thân.

 

Buổi khám định kỳ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường. 

 

Thực hiện: Vĩnh Chính


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: