Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Tự chủ - An toàn - Phát triển là ba điều chúc, ba điều mong muốn mà thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng muốn gửi đến toàn thể HSSV trong Lễ Bế giảng.


Sáng ngày 29/9/2018, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 42 hệ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề (2015 – 2018) và khóa 43 hệ trung cấp chuyên nghiệp (2016 – 2018).

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đại diện lãnh đạo Nhà trưởng chủ trì buổi Lễ. Dự hội nghị còn có các thầy, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và hơn 300 HSSV khóa 42 hệ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề, khóa 43 hệ trung cấp chuyên nghiệp.

Trong số hơn 300 HSSV tốt nghiệp năm nay, đặc biệt có 22 HSSV tốt nghiệp loại giỏi. Đây chính là niềm vui, niềm tự hào không chỉ riêng các cá nhân mà còn là niềm tự hào của tập thể lớp, thầy cô và Nhà trường.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho  22 HSSV đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi

 

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường nhận những bó hoa tươi thắm từ đại diện các lớp dự Lễ bế giảng

 

Thầy giáo Đặng Quang Hung - Trưởng khoa Công nghệ Nhiệt lạnh nhận bó hoa tươi thắm thể hiện sự tri ân từ đại diện các lớp dự Lễ bế giảng

 

Phát biểu trong Lễ bế giảng, thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các tân cử nhân ba điều chúc chân thành, đó là: Tự chủ - An toàn - Phát triển. "Tự chủ là mong các bạn sẽ bình an, khỏe mạnh, tránh xa rủi ro, thiệt hại. Nghề mà các bạn chọn tuy có ưu thế về cơ hội việc làm, sự tự chủ nhưng cũng luôn có nhiều nguy cơ mất an toàn song hành. Các bạn cần quan tâm bảo vệ bản thân, bảo đảm an toàn lao động, bảo đảm an toàn cho gia đình và xã hội. Đừng bao giờ chủ quan, coi thường các biện pháp an toàn lao động. Và thứ ba, tôi cũng như toàn thể các cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường luôn mong các bạn sẽ phát triển, sống đàng hoàng với nghề, góp phần tạo việc làm cho người khác. Hy vọng sớm được gặp các bạn trên cương vị của những người thành đạt, những người thợ lành nghề và cả những doanh nhân trẻ như chúng tôi đã và đang thấy ở nhiều cựu HSSV khác". Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo Phạm Tiến Dũng dành lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các khoa, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức vì đã và đang góp phần quan trọng trong những thành quả đào tạo của Nhà trường, trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp cho HSSV. Thầy cũng dành lời cảm ơn các bạn HSSV đã tin tưởng, lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Mong rằng các bạn luôn xứng đáng với 6 chữ mục tiêu Nhà trường đã cam kết với xã hội: TRI THỨC, THÀNH THẠO, TỬ TẾ".

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

 

Video bài diễn văn bế giảng của Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường

 

Để thể hiện sự tri ân đến các thầy, cô đã tâm huyết truyền đạt kiến thức trong suốt quá trình học tập, đại diện cho HSSV đến dự Lễ ngày hôm nay, Em Phùng Trần Huy – Sinh viên lớp 42ĐTTT là một trong những HSSV tốt nghiệp loại giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện đã phát biểu cảm nghĩ của mình. Em Huy cho biết, được học tập dưới mái trường này là niềm vui, niềm tự hào và xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, cô và Nhà trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để HSSV được học tập, rèn luyện.

 

Em Phùng Trần Huy – Sinh viên lớp 42ĐTTT, đại diện toàn thể HSSV tham dự Lễ bế giảng phát biểu cảm nghĩ

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các HSSV tốt nghiệp loại giỏi

 

Bài và ảnh: Lê Việt Cường

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: