Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức nhập học cho tân HSSV khóa 46 (đợt 1)

Sáng nay, ngày 22/7/2019, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức nhập học cho gần 100 HSSV khóa 46 (đợt 1).


Các tân HSSV khóa 46 (đợt 1) trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đến nhập học trong không khí háo hức và với tâm thế đầy hứng khởi. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân HSSV đến nhập học và ổn định học tập, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường, các phòng làm thủ tục hồ sơ nhập học rộng rãi, thoáng mát để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

 

Ngay sau khi được nhà trường tiếp nhận, tân HSSV khóa 46 (đợt 1) sẽ thực hiện tuần sinh hoạt đầu khóa với các nội dung chính sau:

- Phòng Công tác HSSV thực hiện giới thiệu về Nhà trường, hướng dẫn đăng ký nội trú tại Ký túc xá, giải đáp các thắc mắc. Tiếp đến là phổ biến các chế độ, quyền lợi của người học, quán triệt nội quy của nhà trường, các quy định về công tác HSSV, về học phí...

- Phòng Tổ chức - Hành chính thực hiện công tác bảo hiểm y tế và chăm sóc sức khỏe học đường.

- Phòng Đào tạo thực hiện giới thiệu phương thức, thời gian đào tạo, chuẩn đầu ra, thực tập chuyên ngành, trải nghiệm thực tế, cơ hội việc làm, quy chế học tập, kiểm tra, công nhận tốt nghiệp, học tập song bằng, đào tạo chuyên đề...

- Tân HSSV khóa 46 (đợt 1) sẽ được gặp mặt và tọa đàm với cựu HSSV thành đạt và đại diện các doanh nghiệp hợp tác với nhà trường trong lĩnh vực chuyên môn.

- Lãnh đạo nhà trường tổ chức gặp mặt toàn thể tân HSSV khóa 46 (đợt 1).

 

Xin chúc mừng các tân HSSV K46 đã trở thành thành viên của ngôi nhà chung HCEET thân yêu!

 

Một số hình ảnh ngày tân HSSV khóa 46 (đợt 1) nhập học:

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Lê Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: