Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2011-2012

Những gương mặt học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đã được Nhà trường trao bằng khen và phần thưởng để ghi nhận những nỗ lực trong học tập, rèn luyện đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.


Sáng ngày 24/8 Nhà trường đã tổ chức Lễ tuyên dương tại hội trường C101. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy, cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng đông đảo các bạn HSSV có thành tích.

 

Những gương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2011 – 2012
 

Phó Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao phần thưởng cho 2 học sinh giỏi toàn diện năm học 2011-2012
 
Năm 2011 - 2012 công tác đào tạo của Nhà trường đã đạt được những kết quả rất khả quan. Nổi bật lên là thành tích học tập và rèn luyện của 82 HSSV gồm: 02 HSSV giỏi toàn diện; 11 học sinh đạt học sinh giỏi TCCN cấp thành phố; 23 học sinh đạt học sinh giỏi TCCN cấp trường; 07 HSSV đạt giải nhất trong hội thi tay nghề giỏi cấp trường; 01 HSSV đạt giải nhì trong hội thi tay nghề giỏi cấp trường; 07 HSSV đạt giải ba trong hội thi tay nghề giỏi cấp trường; 04 HSSV đạt giải khuyến khích trong hội thi tay nghề giỏi cấp trường; 02 HSSV vượt khó vươn lên trong học tập; 06 cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 

 
Trong bài phát biểu khai mạc lễ tuyên dương, thầy giáo Phạm Tiến Dũng - phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương và chúc mừng các HSSV đạt thành tích trong năm học. Qua đó thầy cũng hy vọng những HSSV năm nay ra trường sẽ tìm được công việc đúng với chuyên ngành được đào tạo. Thầy cũng thay mặt lãnh đạo Nhà trường cảm ơn các thầy, cô giáo đã dìu dắt các em đạt được những kết quả cao.
 
Sinh viên Hoàng Đình Hợp - 37 CĐTH vinh dự được nhận 2 giải thưởng là học sinh giỏi toàn diện và cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học
 
Nhà trường cũng tổ chức phát động phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong năm học mới, đại diện các lớp đăng ký danh hiệu thi đua năm học. Đó là mục tiêu từng tập thể, cá nhân phấn đấu hơn nữa để buổi lễ tôn vinh hằng năm sẽ có nhiều HSSV được vinh danh, khen thưởng.
 
Đại diện các lớp ký cam kết thi đua năm học 2012 – 2013
 
Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)Chưa có lời bình nào. Bắt đầu