Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

 

Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Mã nghề : 50520903

-------------------------------

 

Thời gian đào tạo :36 tháng

 

Trình độ chuyên môn:

       + Làm các nhiệm vụ vận hành, bảo trì bảo dưỡng. lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ,máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm đúng quy trình và an toàn cho người và thiết bị.

       + Nhận biết được dấu hiệu, xác định được nguyên nhân hư hỏng;vạch ra được quy trình sửa chữa, sửa chữa tốt các hư hỏng thông thường cả phần điện và phần lạnh. Thay thế được các chi tiết, cụm chi tiết bị hư hỏng. Sử chữa được các mạch điều khiển, khống chế những hư hỏng phức tạp khác trong các máy lạnh nhỏ và điều hoà không khí cục bộ dân dụng.

       + Phục hồi được trạng thái làm việc tiêu chuẩn của hệ thống máy lạnh nhỏ, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm.

       + Tính toán chọn thiết bị, vẽ được bản vẽ lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ và các máy điều hoà cục bộ.

        + Tổ chức và điều hành được hoạt động của tổ, nhóm lắp đặt, nhóm vận hành hay sửa chữa; hướng dẫn được cho thợ dưới bậc và thợ phụ trong các công việc.

         + Giao tiếp tốt, phân tích được tình hình thị trường các sản phẩm Điện - Lạnh; định hướng được hoạt động của bản thân và tổ, nhóm.

        + Sử dụng các thiết bị an toàn đúng kỹ thuật, sơ cứu được nạn nhân khi có sự cố mất an toàn về điện, lạnh v.v...

       + Tự học tập có phương pháp: Tra cứu, đọc, nghiên cứu và rút ra kiến thức cần có.

Tốt nghiệp : Được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề

 

 

  Ngành Điện công nghiệp

Mã nghề: 50520405

-------------------------------

Thời gian đào tạo : 36 tháng

 

Trình độ chuyên môn:

          + Lắp đặt, bảo dưỡng, sử dụng và sửa chữa được các thiết bị và hệ thống điện công nghiệp và dân dụng.

          + Phân tích đánh giá và đưa ra giải pháp xử lý/ thay thế cải tiến mới, cải tiến tương đương trong phạm vi nghề nghiệp. Có khả năng ứng dụng các thành tựu Khoa học và Kỹ thuật công nghệ vào thực tế.

          + Phối hợp tốt về chuyên môn với các công nhân trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Có tính độc lập và chịu trách nhiệm cá nhân. Có khả năng hướng dẫn, giám sát được công việc của những người trong nhóm công tác do mình phụ trách. Có khả năng hướng dẫn, giám sát được công việc của những người trong nhóm công tác do mình phụ trác. Có khả năng tự học để nâng cao năng lực chuyên môn. Kèm cặp, hướng dẫn các bậc thợ thấp hơn.

          + Tổ chức sản xuất nhằm phục vụ cho việc tổ chức, quản lý, điều hành sản xuất của một phân xưởng, một tổ kỹ thuật, một của hàng bảo trì, bảo dưỡng hoặc sản xuất, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.

 

Tốt nghiệp : Được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề

 

 

 

 

Ngành Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính

 

-------------------------------

 

Thời gian đào tạo : 36 tháng

 

Tốt nghiệp : Được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu