Tin mới nhất
 

Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018


 

Sáng ngày 11/1/2018, Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 và bầu ra Ban chấp hành khóa mới.

 

Trong không khí thi đua sôi nổi thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học mới, Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên Nhà trường đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.

 

Trong gần một giờ làm việc, Đoàn Chủ tịch đã điều hành Đại hội với tinh thần khẩn trương, đảm bảo chính xác những quy định, điều lệ. Các đoàn viên được nghe đồng chí Phạm Quang Sáng - Bí thư nhiệm kỳ 2016 - 2017 báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua và phương hướng công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2018. 100% đoàn viên tham dự đều nhất trí với bản báo cáo, tạo không khí đoàn kết cao để chuẩn bị cho nhiệm kỳ mới đạt nhiều thành công.

 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí: Đồng chí Bùi Đức Hoàng – Giáo viên Khoa Điện – Điện tử; đồng chí Nguyễn Văn Linh – Giáo viên Khoa Điện – Điện tử; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính. Đây là vinh dự lớn đối với những đồng chí trong Ban chấp hành khóa mới, nhưng cũng là trọng trách lãnh đạo, điều hành Chi đoàn đạt được những thành công theo mục tiêu đã đề ra. Thay mặt Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng chí Nguyễn Văn Linh đã bày tỏ sự cảm ơn và hứa trước Đại hội sẽ làm việc công tâm, cống hiến hết mình bằng sức trẻ, trí tuệ, sự sáng tạo để Chi đoàn luôn vững mạnh, sẽ đạt được nhiều thành công.

 

Ban Chấp hành Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2018

chụp ảnh cùng toàn thể đoàn viên tham dự Đại hội.

 

Bài viết: Lê Việt Cường

Ảnh: Trịnh Tiến Hòa


No comments yet. Be the first.

Others: