Tin mới nhất
 

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 2 ngày 19, 20/6, Đảng bộ Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Đại hội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Với tinh thần "Đoàn kết, sáng tạo, tự chủ và phát triển", Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Đến tham dự Đại hội có các đồng chí Trương Thị Dung, Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; đồng chí Chu Khắc Huy, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Nhà trường có đồng chí Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đảng ủy viên nhiệm kỳ 2015-2020; các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, BCH ĐTN CS HCM cùng toàn thể đảng viên đến từ 10 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường.

Với tinh thần "Đoàn kết, sáng tạo, tự chủ và phát triển" Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020; đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025; thông qua báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các Văn kiện Đại hội Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội lần thứ III, Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; bầu BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội lần thứ III.

 

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Trong suốt 55 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, Đảng bộ luôn đóng vai trò lãnh đạo toàn diện đưa Nhà trường vượt qua những khó khăn cũng như nắm bắt thời cơ để khẳng định vị thế và uy tín là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp có bề dày truyền thống, là địa chỉ tin cậy và có thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho Thủ đô và đất nước với các ngành nghề công nghệ kỹ thuật.

Thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội đồng chí Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo chính trị trình tại Đại hội. Báo cáo đã nêu rõ và phân tích sâu sắc những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ XXI mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Báo cáo cũng đề ra phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo chính trị trình tại Đại hội.

 

Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ Nhà trường diễn ra trong bối cảnh đất nước ta đã đạt được thành tựu to lớn sau gần 35 năm đổi mới, vị thế Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng tăng lên, nền giáo dục đang trên đà hội nhập mạnh mẽ để bắt kịp xu hướng thế giới; cơ chế, chính sách dành cho giáo dục nghề nghiệp đang đặc biệt được quan tâm; chủ trương tự chủ, rà soát sắp xếp các cơ sở giáo dục là một thách thức lớn song cũng là động lực để mỗi đơn vị tìm cho mình một hướng đi phù hợp. Đại hội nhiệm kỳ này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong định hướng phát triển Nhà trường giai đoạn tiếp theo, phát huy sức mạnh tổng hợp, đổi mới mạnh mẽ nhằm đưa Nhà trường vượt qua khó khăn, ổn định và tạo bước phát triển. 

Báo cáo chính trị tại Đại hội đã nhấn mạnh mục tiêu trọng tâm đề ra đối với tập thể Đảng bộ khóa mới là: xây dựng Đảng bộ nhà trường liên tục đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện. Xây dựng nhà trường trở thành trường đào tạo nghề có uy tín, là địa chỉ tin cậy của người học. Đẩy mạnh hoạt động của các tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong nhà trường.

Đồng chí Phạm Tiến Dũng thay mặt Đoàn chủ tịch đã kêu gọi: "Cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra; góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển giáo dục, đào tạo nghề, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh".

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020Tại đại hội đã có 3 tham luận đại diện cho các chi bộ trình bày thể hiện sự tâm huyết và trí tuệ đóng góp vào Báo cáo chính trị. Đây thực sự là những ý kiến quý báu của các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể đóng góp cho công tác chỉ đạo hoạt động của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới và những giai đoạn tiếp theo trong lộ trình phát triển nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga, Bí thư chi bộ 2, Trưởng phòng Đào tạo trình bày tham luận "Tăng cường vai trò của Đảng lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng đào tạo trong bối cảnh đổi mới GDNN hiện nay"

 

Đồng chí Phạm Quang Sáng, Bí thư Đoàn trường trình bày tham luận "Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên Trường CĐ Điện tử - Điện lạnh HN"

 

Đồng chí Đỗ Thị Phương Nhung, thay mặt Chi bộ 4 trình bày tham luận "Vai trò lãnh đạo của chi bộ, khoa chuyên môn trong công tác nâng cao trình độ giảng viên, công tác tuyển sinh và đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp"

 

Đại hội vinh dự được đón Đồng chí Trương Thị Dung, Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội về dự và đã có bài phát biểu quan trọng tại Đại hội. Đồng thời đồng chí đã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Đảng bộ nhà trường. Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể và sâu sát của đồng chí với việc nhấn mạnh xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong tập thể Đảng bộ nhà trường mà nòng cốt là các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

 

Đồng chí Trương Thị Dung, Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội về dự và đã có bài phát biểu quan trọng tại Đại hội.

 

Thay mặt toàn thể Đại hội, Đoàn chủ tịch đã nhận hoa và tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Trương Thị Dung

 

Trong phần bầu cử, với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí: Đồng chí Phạm Tiến Dũng, đồng chí Đăng Quang Hùng, đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga, đồng chí Phạm Trường Sinh và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh. Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy. Đại hội nhất trí bầu ra 01 đại biểu là đại biểu chính thức đi dự đại biểu Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội lần thứ III.

 

Đại hội thảo luận biểu quyết và bầu ra BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

Ban kiểm phiếu đã làm việc khẩn trương, trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Đồng thời, Đoàn chủ tịch thông báo kết quả Hội nghị lần thứ nhất BCH nhiệm kỳ 2020-2025, bầu Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025

 

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

 

 

Đại hội tặng hoa tri ân các đồng chí Đảng ủy viên nhiệm kỳ 2015-2020 không tiếp tục tham gia BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

Toàn thể đảng viên biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

 

Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 chụp ảnh cùng các vị khách mời về dự Đại hội

 

 

 Toàn thể đảng viên trường CĐ Điện tử - Điện lạnh HN chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.


Sau hai ngày làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên. Thay mặt cho tập thể Ban chấp hành Đảng ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự đóng góp trí tuệ, nhiệt huyết và trách nhiệm của toàn thể Đại hội và khẳng định sẽ đoàn kết nhất trí cùng các đồng chí trong BCH khóa mới thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

 

Một số hình ảnh trong Đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài: Minh Nguyệt - Ảnh: Vĩnh Chính


No comments yet. Be the first.

Others: