Tin mới nhất
 

Học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 73 - KH/ĐUK ngày 14/6/2018 của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, thực hiện Kế hoạch số 442 - KH/ĐU ngày 30/7/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội về "Học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng", chiều ngày 24/8/2018 tại hội trường H206 Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã diễn ra buổi học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, lao động toàn Trường.


Đến chia sẻ với toàn thể viên chức Nhà trường trong buổi học tập là PGS.TS Nguyễn Viết Thông – Tổng Thư ký kiêm Ủy viên Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương. Tại buổi học tập, với sự tâm huyết của cá nhân với Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Viết Thông đã tập trung, làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ giải pháp đột phá, nội dung cốt lõi trong các nghị quyết về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ"; nghị quyết về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; nghị quyết về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội".

 

PGS.TS Nguyễn Viết Thông – Tổng Thư ký kiêm Ủy viên Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương đã nêu rõ, đầy đủ

những vấn đề quan trọng trong Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng

 

Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Viết Thông cũng chân tình khi chia sẻ rất nhiều những tâm tư, nguyện vọng của người dân mà thầy đã có dịp gặp gỡ khi giảng dạy về Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7,  khóa XII. Ngoài ra, thầy cũng đưa đến cho toàn thể hội nghị cái nhìn đa chiều về các lĩnh vực được quán triệt trong nghị quyết lần này của TW.

Sau khi nghe PGS.TS Nguyễn Viết Thông trình bày về những điểm mới, những cải cách của Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII, toàn thể đội ngũ CBGV, NV Nhà trường nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động trực tiếp tới mỗi cơ quan, đơn vị, đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

 

 

Kết thúc buổi học tập, thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt toàn thể viên chức

gửi lời cảm ơn chân thành đến PGS.TS Nguyễn Viết Thông đã rất tâm huyết và dành nhiều tình cảm cho Nhà trường

 

 

Thanh Nguyễn 


No comments yet. Be the first.

Others: