Tin mới nhất
 

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2012

Ngày 03/04/2013 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Hội nghị công tác Đảng năm 2012 nhằm đánh giá công tác Đảng cũng như vài trò lãnh đạo toàn diện các mặt công tác trong Nhà trường năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ, các biện pháp để thực hiện tốt công tác Đảng năm 2013. Đồng thời biểu dương và khen thưởng gương tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong năm 2012.


Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng bộ và Ban giám hiệu Nhà trường gồm: đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng bộ; đồng chí Chu Khắc Huy - phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; và toàn thể các Đảng viên trong tất cả các Chi bộ.
 
Bí thư Đảng bộ Phạm Tiến Dũng phát biểu tại Hội nghị
 
Tại Hội nghị đồng chí Phạm Tiến Dũng phát biểu khai mạc và Báo cáo kết quả kiểm điểm tập thể Đảng ủy và các đồng chí Đảng ủy viên theo tình thần Nghị quyết TW4. Báo cáo đã chỉ rõ năm 2012 là năm có ý nghĩa quan trọng trong quá trình củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đảng Nhà trường.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Đảng ủy viên đã Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Với kết quả tổng kết: Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ 6/38 đồng chí chiếm 15, 78%; Đảng viên đủ tư cách  Hoàn thành tốt nhiệm vụ 32/38 chiếm 84,22%; 5/5 Chi bộ trực thuộc Nhà trường được công nhận Chi bộ trong sạch, vững mạnh trong đó có 01 Chi bộ được công nhận Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2012; Đảng bộ trường được Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh năm 2012.
 
 
Đồng chí Chu Khắc Huy trao bằng khen cho đại biện Chi bộ số 04 (đồng chí Phạm Đức Tuấn - Bí thư Chi bộ)
 
Ghi nhận và đánh giá thành tích đạt được Đảng ủy Nhà trường đã khen thưởng Chi bộ số 04 đạt tiêu chuẩn Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2012.
 
Kim Dung
(Ảnh: Đức Phùng)

 


No comments yet. Be the first.

Others: