Tin mới nhất
 

Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, triển khai kế hoạch trọng tâm năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 11/10/2018 tại hội trường H206, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã điễn ra Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018, triển khai kế hoạch trọng tâm năm học 2018 - 2019.


Đến dự hội nghị có Đồng chí Quách Vũ Trâm Anh – Chuyên viên Ban Thanh niên trường học, Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong trường.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào Thanh niên tình nguyện năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019. Báo cáo cũng đã thể hiện: dưới sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của Thành Đoàn Hà Nội; của Đảng ủy và Ban Giám Hiệu Nhà trường nên trong năm học 2017 – 2018, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã cơ bản hoàn thành các kế hoạch đề ra, tuy nhiên vẫn còn những tồn tại cần khắc phục để hoàn thiện hơn trong năm học mới 2018 – 2019.

Đồng chí Phạm Quang Sáng bày tỏ sự mong muốn dù năm học mới này sẽ tiếp tục có nhiều khó khăn nhưng tin tưởng với sự đoàn kết và quan tâm chỉ đạo của Thành Đoàn và Đảng ủy, Ban Giám Hiệu thì Đoàn Thanh niên Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019.

 

Đồng chí Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết tại Hội nghị

 

Ghi nhận những thành tích mà tuổi trẻ Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, Thành Đoàn Hà Nội đã tặng bằng khen cho Đoàn Thanh niên Nhà trường, đồng thời tặng bằng khen cho 02 tập thể là CLB TNTN vận động hiến máu nhân đạo, CLB Thanh niên tình nguyện và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc. Các cá nhân được khen thưởng gồm có đồng chí Lê Việt Cường – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Đỗ Thị Thu Hà - Ủy viên BTV Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Văn Quang – Ủy viên BCH Đoàn trường, chủ nhiệm CLB Thanh niên tình nguyện.

 

Đồng chí Quách Vũ Trâm Anh – Chuyên viên Ban Thanh niên trường học, Thành Đoàn Hà Nội

trao bằng khen cho Đoàn Thanh niên Nhà trường

 

Đồng chí Quách Vũ Trâm Anh – Chuyên viên Ban Thanh niên trường học, Thành Đoàn Hà Nội

trao bằng khen cho 2 CLB của Đoàn Thanh niên Nhà trường

 

Đồng chí Quách Vũ Trâm Anh – Chuyên viên Ban Thanh niên trường học, Thành Đoàn Hà Nội

trao bằng khen cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường

trao giấy khen cho 5 chi đoàn có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường

trao giấy khen cho các cá nhân cá thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

 

Đồng chí Phạm Quang Sáng - Bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen

cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động tình nguyện hè năm 2018

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn Thanh niên Nhà trường, đồng thời đồng chí Nguyễn Đức Thắng mong muốn Đoàn viên Thanh niên trường cần thể hiện rõ hơn nữa vai trò của mình trong các hoạt động. Dù biết còn nhiều khó khăn như diện tích của trường bị thu hẹp cũng làm ảnh hưởng đến các hoạt động chung của Nhà trường; nguồn kinh phí để hoạt động Đoàn gần như không có nhưng các đồng chí BTV, BCH đã rất cố gắng để hoàn thành các kế hoạch đề ra. Trong năm học mới 2018 – 2019 này, Nhà trường mong muốn các đồng chí ngoài các hoạt động thường xuyên, cần nâng cao hơn nữa các phong trào nghiên cứu khoa học trong HSSV để mỗi cá nhân Đoàn viên sau khi ra trường không chỉ hoàn thiện về nhân cách mà tay nghề cũng phải vững vàng, xứng đáng là những sinh viên của HCEET. Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên và mong muốn Thành Đoàn Hà Nội tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, giúp Đoàn Thanh niên Nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

 

 

Bài và ảnh: Thanh Nguyễn


No comments yet. Be the first.

Others: