Tin mới nhất
 

Khai mạc giải “Chạy bộ vì sức khỏe người lao động”

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã phát động nhiều phong trào thiết thực, trong đó giải "Chạy bộ vì sức khỏe người lao động" đã được diễn ra vô cùng hào hứng và sôi nổi tại công viên Nghĩa Đô sáng ngày 19/5/2018.


Sinh thời Bác Hồ đã từng dạy: "Sức khỏe là vốn quý, là điều kiện quyết định để nhân dân ta, cán bộ, chiến sĩ ta hoàn thành được nhiệm vụ cách mạng". Nhằm khuyến khích đông đảo cán bộ, giảng viên, giáo viên, viên chức Nhà trường hăng hái tham gia tập luyện thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt công tác giảng dạy và công tác chuyên môn của mình, đồng thời hướng đến kỷ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, Công đoàn Trường đã tổ chức giải "Chạy bộ vì sức khỏe người lao động".

Đến dự và cổ vũ cho giải chạy, về phía Đảng ủy có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường; về phía Ban giám hiệu có thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường và thầy giáo Phạm Việt Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường; về phía công đoàn trường có thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể viên chức tham gia và cổ vũ cho giải chạy.

 

Ban tổ chức, khách mời và toàn thể vận động viên đều rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm trước giờ vào giải

 

Giải chạy "Vì sức khỏe người lao động" được chia làm 4 nội dung cho 4 nhóm đối tượng nam – nữ trên 35 tuổi  và dưới 35 tuổi. Bước vào giải đấu, sau màn khởi động căng cơ dưới sự hướng dẫn của cô giáo Dương Ngọc Hồng – giảng viên môn thể chất khoa Khoa học cơ bản, toàn bộ vận động viên tham gia bước vào tranh tài.

Các vận động viên tham gia khởi động trước giờ chạy

dưới sự hướng dẫn của cô giáo Dương Ngọc Hồng – giảng viên môn thể chất khoa Khoa học cơ bản

 

Thi đấu đầu tiên ở nội dung nữ lứa tuổi trên 35 với đội hình xuất phát là 21 vận động viên tham dự với cự ly 500m, với sự bứt phá ngoạn mục của mình, vận động viên Dương Thị Miên (phòng CTCT và QLHSSV) đã xuất sắc cán đích đầu tiên với thành tích 1'09"; bám sát người về nhất với khoảng cách 04" là vận động viên Trần Thị Hường (khoa Kỹ thuật viễn thông) với thành tích 1'13" và giải ba thuộc về vận động viên Chu Thị Quế (phòng Đào tạo & NCKH).

 

Cô giáo Dương Thị Miên - Phòng CTCT và QLHSSV xuất sắc cán đích đầu tiên ở nội dung nữ lứa tuổi trên 35

 

Ở nội dung nữ lứa tuổi dưới 35 với 5 vận động viên tham gia nhưng đều là những gương mặt đầy tiềm năng hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt. Kết quả, với thành tích 1'05" vận động viên đến từ Trung tâm Thông tin Thư viện - Nguyễn Thị Hải đã cán đích đầu tiên và giành giải nhất; tiếp ngay sau là vận động viên đến từ phòng Kế toán tài vụ - Hoàng Thị Ánh Len 1'10"; và đạt giải ba là giảng viên Lê Thanh Huyền (khoa Kỹ thuật Viễn thông).

 

Vận động viên Nguyễn Thị Hải - Trung tâm Thông tin Thư viện giành giải Nhất ở nội dung nữ lứa tuổi dưới 35

 

          Có lẽ mọi sự háo hức mong đợi nhất đổ dồn vào nhóm vận động viên nam. Ở nội dung 1000m dành cho nam lứa tuổi trên 35 với thành tích 3'42" vận động viên có thể lực tốt nhất đến từ Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Nguyễn Đăng Lăng đã dành giải nhất; bám sát ngay sau đó là vận động viên Đào Việt Hà và Phạm Trường Sinh (đều thuộc phòng CTCT và QLHSSV) với thành tích lần lượt là 3'47" và 4' đã mang về giải nhì và giải ba.

 

Thầy giáo Nguyễn Đăng Lăng - Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học đã xuất sắc về Nhất trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của khán giả

 

Gay cấn nhất là ở nội dung nam 1000m lứa tuổi dưới 35. Thành tích tốt nhất là 3'49" giây của vận động viên Vũ Văn Ngọc, phòng KTTV đã dành giải nhất, theo sau lần lượt là 4'05" giây của VĐV Nguyễn Quang Huy, khoa KTVT giải nhì; giải ba là VĐV Bùi Đức Hoàng 4'12" giây đến từ khoa Điện – Điện tử.

 

Vận động viên Vũ Văn Ngọc - phòng KTTV đã dành giải nhất ở nội dung nam 1000m lứa tuổi dưới 35

 

Sau hai giờ diễn ra giải "Chạy bộ vì sức khỏe người lao động" đã thành công tốt đẹp. Mọi gương mặt không hề tỏ ra chút mệt mỏi nào mà ai cũng hân hoan vui vẻ. Bởi vậy, tất cả chúng ta ai cũng cần rèn luyện sức khỏe hàng ngày bằng một môn thể thao mà mình yêu thích và phù hợp để có một sức khỏe tốt nhất.

Thanh Nguyễn


No comments yet. Be the first.

Others: