Tin mới nhất
 

33 học sinh tham dự hội thi HSG TCCN cấp trường năm học 2013- 2014

Hội thi học sinh giỏi (HSG) TCCN cấp trường là hoạt động thường niên thúc đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, giáo dục lòng yêu nghề của học sinh góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua hội thi sẽ lựa chọn những học sinh tiêu biểu tham gia hội thi HSG hệ TCCN cấp thành phố.


 

Sáng ngày 18/12/2013 tại Hội trường đã diễn ra Lễ khai mạc hội thi HSG TCCN cấp trường năm học 2013- 2014. Hội thi năm nay có 33 học sinh tham dự.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng -  phó Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố khai mạc và động viên các em HS tham dự hội thi

 

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường đồng thời là Chủ tịch Hội đồng thi nhắc lại mục đích của hội thi, thầy cũng nói thêm "Hội thi là dịp tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu để tham dự hội thi HSG TCCN cấp thành phố".Thầy cũng ôn lại thành tích hằng năm của Nhà trường trong các hội thi HSG TCCN cấp trường và cấp thành phố. Bên cạnh đó thầy cũng chia sẻ với các em HS về vấn đề việc làm với HS đã ra trường sau khi tốt nghiệp. Hội thi cũng là dịp các thầy cô giáo tích lũy thêm được những kinh nghiệm để đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy. Cuối cùng thầy cũng chúc cho hội thi thật nghiêm túc, đạt kết quả cao, lựa chọn được những gương mặt tiêu biểu đại diện cho Nhà trường tham dự hội thi HSG TCCN cấp thành phố, giữ được uy tín, truyền thống hằng năm mà Nhà trường đã đạt được.

  

Phong trào dạy tốt, học tốt là truyền thống được cả ngành giáo dục, đào tạo và giáo dục ngành nghề đặc biệt quan tâm vì thế nó trở thành hoạt động thường niên. Đối với các em HS mỗi kỳ thi là một cơ hội để các em học tập, tích lũy thêm những tri thức, kỹ năng , kinh nghiệm sử dụng thiết bị, dụng cụ chuyên ngành để từ đó xác định đúng động cơ, mục đích học tập, nỗ lực cố gắng trong tiếp cận tri thức khoa khoa học tiên tiến nhất.

 

Năm học 2012 - 2013 Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích: HSG cấp trường là 23 HS, cấp thành phố là 12 giải và dạy nghề là 19 giải.

 

Học kỳ 1 năm học 2013 - 2014 có 33 HS đạt kết quả tốt được lựa chọn để tham dự hội thi HSG cấp trường. Với thành tích đạt được hy vọng các em phát huy truyền thống, bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao trong hội thi này.

 

 

Học sinh Hoàng Đình Chiến - HS lớp 40ML2 thay mặt 33 HS tham dự hội thi phát biểu tại buổi khai mạc.

 

Hoàng Đình Chiến - HS lớp 40ML2 chia sẻ cảm nhận của mình trước kỳ thi "… Mới ngày nào khi bước vào trường chúng em cón đầy bỡ ngỡ nhưng nhờ sự dạy bảo và luôn tạo cơ hội cho chúng em phấn đấu hết mình của các thầy cô mà đến bây giờ chúng em đã trở nên vững vàng hơn, giành được kết quả cao trong học tập, điều đó làm chúng em vô cùng cảm động…Tham gia cuộc thi chúng em thấy mình như được trao 1 cơ hội để phát huy khả năng và kiến thức của mình …. ". Với lời hứa sẽ cố gắng hết khả năng và quyết tâm để giành kết quả cao nhất trong hội thi này cũng là suy nghĩ của tất cả các thí sinh tham dự.

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


No comments yet. Be the first.

Others: